Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sao nhí đắt giá nhất của Cbiz có thái độ hỗn hào, netizen cho rằng 'con hư tại bố mẹ'

Vương Thi Linh lúc nhỏ là một cô bé rất đáng yêu và dễ thương, dẫu có lúc nghịch ngợm nhưng vẫn giữ được lễ phép cơ bản. Việc trở thành sao nhí nổi tiếng, có cát-xê cực cao đã khiến cô bé thay đổi chăng?

Dù không nổi tiếng thuộc hàng 'quốc dân' như Hà Cảnh nhưng Lý Tương cũng là một MC có 'số má' trong làng giải trí Trung Quốc. Hiện tại Lý Tương đang dẫn dắt những chương trình trọng điểm của đài Hồ Nam, là một trong những MC có địa vị cao bậc nhất tại Cbiz. Đặc biệt hơn, Lý Tương còn được Hà Cảnh nhận làm con nuôi và được anh nâng đỡ nhiệt tình. 

Sao nhí đắt giá nhất của Cbiz có thái độ hỗn hào, netizen cho rằng 'con hư tại bố mẹ' 0

Đó cũng là lý do vì sao Angela Vương Thi Linh - con gái của Lý Tương cùng đạo diễn Vương Nhạc Luân đã rất được chú ý từ khi mới lọt lòng. Cô bé vụt sáng trở thành siêu sao khi tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế phiên bản Trung. Mỗi bức ảnh của Vương Thi Linh đều nhận được lượt tương tác cao. Và thậm chí, dù còn nhỏ tuổi nhưng cô bé đã trở thành khách VIP quen mặt tại các sự kiện danh giá với mức thù lao đáng ngưỡng mộ. 

Sao nhí đắt giá nhất của Cbiz có thái độ hỗn hào, netizen cho rằng 'con hư tại bố mẹ' 1

Có tin đồn cho hay cát-xê của Vương Thi Linh còn cao hơn cha mẹ cô bé

Có tin đồn cho hay cát-xê của Vương Thi Linh còn cao hơn cha mẹ cô bé

Angela Vương Thi Linh được yêu thích đến thế xuất phát từ việc cô bé có những biểu hiện rất đáng yêu, dễ thương trong chương trình Bố ơi mình đi đâu thế. Thế nhưng, qua đoạn clip gần đây trong chương trình Wow! Nice Figure 2, người hâm mộ không chắc rằng liệu Vương Thi Linh có còn đáng yêu như lúc bé hay không. 

Cụ thể, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc MC Lý Tương gọi điện cho con gái để trò chuyện. Thế nhưng, thay vì mừng rỡ khi được mẹ gọi đến, Vương Thi Linh lại tỏ rõ sự bực mình, hằn học và còn có những lời hỗn hào với mẹ mình: 'Mẹ gọi điện làm gì?', 'Con không nhớ mẹ chút nào! Mẹ không có chuyện gì để nói nữa thì con cúp máy đây!' và dập máy sau đó mặc cho Lý Tương vừa dỗ dành, vừa níu kéo.

Sao nhí đắt giá nhất của Cbiz có thái độ hỗn hào, netizen cho rằng 'con hư tại bố mẹ' 3

Có lẽ MC Lý Tương cũng cảm nhận được những gì vừa xảy ra có thể sẽ ảnh hưởng đến tiếng tăm của con gái nên cô đã quyết định gọi lại và răn dạy con về thái độ đúng đắn khi nói chuyện với người lớn. Vương Thi Linh lúc này không gắt gỏng với mẹ nữa, nhưng vẫn làm lơ và nằng nặc đòi nói chuyện với bố. 

Sao nhí đắt giá nhất của Cbiz có thái độ hỗn hào, netizen cho rằng 'con hư tại bố mẹ' 4

Đến khi đạo diễn Vương Nhạc Luân nhận điện thoại, ông chỉ dỗ dành con. Điều đó khiến netizen không khỏi tức giận và tin rằng việc cô bé mất đi sự đáng yêu, hồn nhiên ngày xưa một phần nào đó cũng chính bởi thái độ nuông chiều quá đỗi của cha mẹ. 

Được biết, đây không phải lần đầu cư dân mạng cho rằng đôi vợ chồng quyền lực của Cbiz cưng con gái quá đáng. Từ nhỏ, Vương Thi Linh đã luôn được sắm sửa đồ hiệu và mỗi tháng, ước tính số tiền dành riêng cho việc mua sắm quần áo, giày, vớ cho cô bé đã vượt 2 tỷ đồng. Đó là còn chưa nói đến việc cô bé luôn được xe sang đưa đón, có trợ lý riêng để giúp lựa trang phục, có lái xe riêng... 

Sao nhí đắt giá nhất của Cbiz có thái độ hỗn hào, netizen cho rằng 'con hư tại bố mẹ' 5

Góp ý cho Tiin