Tiin.vn trên Facebook

Sao nhí 'Ông ngoại tuổi 30' bị dọa giết và đây là lý do

Chỉ vì muốn được gặp Wang Suk Hyun mà người đàn ông này tìm đủ mọi cách, kể cả đe dọa giết thần tượng.

Trang Allkpop mới đây đăng tải thông tin cho biết, sao nhí Ông ngoại tuổi 30 ngày nào bị một fan gọi điện dọa giết. Cụ thể, công ty quản lý của Wang Suk Hyun là Lionheart Entertainment cho biết: 'Ngày 20/12, trường của Wang Suk Hyun và cả công ty quản lý đã nhận được các cuộc gọi đe dọa với lời nhắn: 'Tôi sẽ giết Wang Suk Hyun''.

Sao nhí 'Ông ngoại tuổi 30' bị dọa giết và đây là lý do 0

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã lập tức bắt tay vào điều tra và  đã thu được đoạn phim CCTV ghi lại cảnh người đàn ông thực hiện các cuộc gọi tại một chốt điện thoại công cộng và tiến hành theo dõi, bắt giữ anh ta.

Tại sở cảnh sát, người đàn ông 30 tuổi này khai nhận mình là fan của Wang Suk Hyun. Lý do anh ta liên tục gọi điện quấy rối nam diễn viên là bởi...muốn được thần tượng chú ý. 'Tôi là fan của cậu ấy trong suốt thời gian dài nhưng cậu ấy không gặp tôi, chính vì vậy tôi quyết định giết cậu ấy' - người đàn ông này nói.

Sao nhí 'Ông ngoại tuổi 30' bị dọa giết và đây là lý do 1

Hiện tại, Wang Suk Hyun được bảo vệ kỹ lưỡng bởi người quản lý và nhân viên công ty.

Wang Suk Hyun sinh năm 2003, nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim Ông ngoại tuổi 30 khi mới 5 tuổi. Sau thành công của phim, Wang Suk Hyun có hàng triệu người hâm mộ. Mới đây, Wang Suk Hyun quay trở lại làng giải trí và tham gia vai khách mời trong phim truyền hình 30 but 17.

Góp ý cho Tiin