Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao nhí 'Ông ngoại tuổi 30' bị fan cuồng dọa giết khiến người hâm mộ phẫn nộ

Ngày càng có nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc nhận được lời đe dọa tính mạng trong thời gian gần đây.

Theo thông tin mới nhất, Wang Suk Hyun - ngôi sao nhí của 'Ông ngoại tuổi 30'  liên tục bị fan cuồng dọa giết. Người này đã gọi điện đến cho trường học của nam diễn viên và nói rằng nam diễn viên đã ăn cắp đồ của mình, vì vậy, anh ta muốn giết người.

Wang Suk Hyun ngôi sao nhí của 'Ông ngoại tuổi 30'  

Wang Suk Hyun ngôi sao nhí của 'Ông ngoại tuổi 30' 

Ngay sau đó, kẻ tội phạm đã bị bắt giữ. Trong quá trình điểu tra, người đàn ông thú nhận rằng anh ta là fan của Wang Suk Hyun trong nhiều năm, anh ta đe dọa giết Suk Hyun vì cho rằng nam diễn viên chưa bao giờ thấy vụ giết người.

Anh chàng bị fan cuồng đe dọa và dọa giết 

Anh chàng bị fan cuồng đe dọa và dọa giết

Thẩm phán phụ trách vụ án cho rằng, hành vi của tù nhân đã gây ra tổn hại lớn về mặt tâm lý cho nạn nhân. Chính vì vậy, tòa án đã quyết định kết án 10 tháng tù giam đối với hành vi này. 

Đây không phải là lần đầu tiên các ngôi sao Hàn Quốc bị chính fans của mình dọa giết. Trước đó, nhiều thần tượng kỳ cựu Kpop cũng từng hoang mang vì những lời đe dọa chết chóc như: Jimin (BTS), Apink, Jay Park, Big Bang, nghiêm trọng nhất có lẽ là vụ đầu độc Yun Ho (DBSK) năm 2006.

Yunho từng bị đầu độc nghiêm trọng vào năm 2006 

Yunho từng bị đầu độc nghiêm trọng vào năm 2006

Wang Suk Hyun sinh ngày 2 tháng 6 năm 2003 là một diễn viên Hàn Quốc. Anh được biết đến với vai diễn trong bộ phim 'Scandal makers' năm 2008. Là một diễn viên tiềm năng, tuy nhiên cha mẹ anh chàng không muốn con tham gia nghệ thuật, chính vì vậy cho đến hiện tại, nam diễn viên chỉ đóng đúng 2 phim là 'Ông ngoại tuổi 30' và 'Songs of Strings'.

Bộ phim từng gây sốt trên màn ảnh Châu Á 

Bộ phim từng gây sốt trên màn ảnh Châu Á
Giúp Tiin sửa lỗi