Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao nữ 40 tuổi của 'Tình dục là chuyện nhỏ' thú nhận từng đông lạnh trứng trước khi kết hôn

Han So Won đã quyết tâm sống độc thân đến cuối đời, cho đến khi cô gặp người chồng hiện tại của mình.

Khi tham gia chương tình Hương vị của vợ phát sóng vào ngày 5/6 của đài TV Chosun, nữ diễn viên nổi tiếng qua phim Tình dục là chuyện nhỏ phiên bản Hàn đã khiến tất cả những người có mặt tại trường quay bất ngờ khi thú nhận rằng từng đóng băng trứng trước khi kết hôn với người chồng kém gần 20 tuổi ở hiện tại.

Sao nữ 40 tuổi của 'Tình dục là chuyện nhỏ' thú nhận từng đông lạnh trứng trước khi kết hôn 0 

Sao nữ 40 tuổi của 'Tình dục là chuyện nhỏ' thú nhận từng đông lạnh trứng trước khi kết hôn 1 

Nguyên nhân cho hành động này là vì Han So Won từng tìm hiểu rất nhiều về thai kỳ ở phụ nữ và cô cảm thấy sốc khi phát hiện ra rằng, thai phụ từ tuổi 35 trở lên sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc mang thai, sinh con và thậm chí còn mang đến những ảnh hưởng xấu cho con cái sau này. Chính vì thế, cô đã chuẩn bị tinh thần để sống độc thân, không lấy chồng nữa và đồng thời cũng đông lạnh trứng để hạn chế việc có thai sau tuổi 35.

Nhưng cuối cùng thì nhân duyên cũng đã đến với nữ diễn viên xinh đẹp này. Trong chuyến du lịch Trung Quốc của mình, Han So Won đã gặp gỡ và quen biết rồi tiến đến hẹn hò với người chồng hiện tại - cựu thực tập sinh Jin Hua.

Sao nữ 40 tuổi của 'Tình dục là chuyện nhỏ' thú nhận từng đông lạnh trứng trước khi kết hôn 2  

Han So Won sinh năm 1976, từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương năm 1997 và đạt được thành tích khá cao. Sở hữu gương mặt ngọt ngào cùng thân hình gợi cảm, Han So Won bắt đầu được chú ý qua phim Tình dục là chuyện nhỏ.

Ông xã của Han So Won - Jin Hua - lại là một hot boy rất nổi tiếng ở Trung Quốc. Đồng thời, anh còn là thiếu gia tài phiệt khi cha anh sở hữu những tập đoàn nông nghiệp có ảnh hưởng tại Trung Quốc.

Sao nữ 40 tuổi của 'Tình dục là chuyện nhỏ' thú nhận từng đông lạnh trứng trước khi kết hôn 3

Chuyện tình yêu của Jin Hua và Han So Won một thời được ví như ‘Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' phiên bản đời thực khi khoảng cách tuổi giữa cả hai là 18 tuổi. Dù gặp không ít phản đối đến từ cả gia đình và dư luận nhưng cả hai vẫn vượt qua tất cả, cùng kết hôn và sống hạnh phúc cho đến nay.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi