Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao phim School 2013 bị bắt vì sử dụng ma túy đá

Không lâu sau khi bị điều tra vì nghi ngờ sử dụng trái phép chất gây nghiện, nam diễn viên trẻ Choi Chang Yup vừa bị bắt.

Báo chí Hàn dẫn lời một nguồn tin cho biết Choi Chang Yup bị điều tra vào tháng 9 vì nghi ngờ tiêm chất gây nghiện methamphetamine (ma túy đá) ở nhà riêng tại Sillim-dong, Seoul.

Mới đây, nam diễn viên 27 tuổi chính thức bị bắt. Theo điều tra cho thấy Choi Chang Yup từng tiêm methamphetamine cho một người khác vào tháng 5 ở khu Gangnam.

 

Diễn viên Choi Chang Yup. Ảnh: Nate.

Công ty chủ quản của nam diễn viên xác nhận thông tin trên.Người đại diện nói: 'Đúng là Choi Chang Yup đã bị công tố viên bắt giữ vì nghi ngờ sử dụng trái phép ma túy. Anh ấy đang được điều tra. Chúng tôi sẽ thuê luật sư để giải quyết vụ việc này. Xin lỗi vì đã gây phiền phức tới người hâm mộ và những người khác'.

Choi Chang Yup vào nghề từ năm 2011 qua một show truyền hình thực tế của đài KBS. Cùng năm, anh bắt đầu đóng phim. Choi Chang Yup từng tham gia các phim ăn khách như School 2013, Faith, The Great Doctor… Bộ phim gần đây nhất của Choi là In Still Green Days lên sóng năm 2015.

 

Choi Chang Yup trong phim School 2013. Ảnh: KBS.

Làng phim ảnh Hàn từng chứng kiến các nam diễn viên nổi tiếng vướng scandal dùng ma túy. Năm 2009, Joo Ji Hoon đang ở đỉnh cao sự nghiệp với vai diễn hoàng tử Shin trong phim Princess Hours cũng gây ồn ào khi sử dụng chất gây nghiện. Sau khi trở lại màn ảnh nhỏ, các phim của Joo Ji Hoon không còn đình đám.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi