Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sao Trung 'Thử thách 10 năm': Lâm Chí Dĩnh 'trẻ mãi không già', thành viên nhóm nhạc SHE từ tomboy thành mỹ nhân

Sau 10 năm, các ngôi sao nổi tiếng đã có nhiều sự thay đổi.

'Thử thách 10 năm' hiện đang là hot trend được nhiều người ưa thích, các ngôi sao nổi tiếng cũng không ngoại lệ.

Lâm Chí Dĩnh mới đây đã đăng lên Weibo hưởng ứng phong trào này, anh cho biết: 'Năm 2009 tôi đã lấy hết dũng khí để đứng trước giới truyền thông thông báo về sự ra đời của Kimi'.

Vào 10 năm trước, Lâm Chí Dĩnh vẫn đang ở đỉnh cao sự nghiệp sau thành công của Sợi dây chuyền định mệnh, anh rất nổi tiếng và có lượng fan khủng. Lúc đó Lâm Chí Dĩnh đã gặp áp lực rất lớn, anh tuyên bố đã kết hôn và cậu con trai Kimi đầy tháng nhưng may mắn là hầu hết fan hâm mộ đều chấp nhận việc anh đã có gia đình.

2009 là một năm khó quên trong cuộc đời Lâm Chí Dĩnh.

2009 là một năm khó quên trong cuộc đời Lâm Chí Dĩnh.

Kể từ sau khi kết hôn và có con, Lâm Chí Dĩnh cũng không còn hoạt động năng nổ trong showbiz nữa. Anh dần dần hạn chế phim, tham gia nhiều vào các show truyền hình. Hiện tại Lâm Chí Dĩnh có cuộc sống rất hạnh phúc bên cạnh vợ cùng 3 cậu con trai, anh tập trung kinh doanh và quản lý đội xe đua của riêng mình.

Sau 10 năm, cuộc đời và sự nghiệp của Lâm Chí Dĩnh đã thay đổi nhiều nhưng có một điểm mà anh vẫn giữ nguyên, đó là gương mặt 'trẻ mãi không già'. Ở tuổi 44, tài tử xứ Đài vẫn trẻ trung và dường như chẳng có dấu hiệu già đi, thậm chí còn trẻ ra.

Sao Trung 'Thử thách 10 năm': Lâm Chí Dĩnh 'trẻ mãi không già', thành viên nhóm nhạc SHE từ tomboy thành mỹ nhân 1

Sao Trung 'Thử thách 10 năm': Lâm Chí Dĩnh 'trẻ mãi không già', thành viên nhóm nhạc SHE từ tomboy thành mỹ nhân 2

Lâm Chí Dĩnh và khả năng 'hack tuổi' khiến ai cũng phải nể phục.

Ngoài Lâm Chí Dĩnh, Ella (Trần Gia Hoa) - thành viên nhóm nhạc nổi tiếng SHE cũng tham gia 'thử thách 10 năm'. Kể từ sau khi thành lập nhóm, Ella luôn xuất hiện với hình ảnh tóc ngắn tomboy và cô giữ phong cách này suốt một thời gian dài. Năm 2009, Ella lúc đó vẫn giữ mái tóc ngắn quen thuộc nhưng sau 10 năm, cô đã thay đổi hoàn toàn. Từ một 'cô nàng đẹp trai', Ella giờ đã trở thành 'nữ thần xinh đẹp'.

Ella hoàn toàn lột xác sau 10 năm.

Ella hoàn toàn lột xác sau 10 năm.

Sau 10 năm, Ella cũng giống như Lâm Chí Dĩnh, không còn quan tâm nhiều đến hoạt động trong showbiz nữa. Cô kết hôn và sinh con, cuộc sống rất hạnh phúc và ngọt ngào. Thay đổi hình tượng, nữ ca sĩ 37 tuổi càng ngày càng đẹp hơn, quả không sai khi nói 'gái một con trông mòn con mắt'.

Sao Trung 'Thử thách 10 năm': Lâm Chí Dĩnh 'trẻ mãi không già', thành viên nhóm nhạc SHE từ tomboy thành mỹ nhân 4

Sau khi sinh con, Ella lại càng đẹp mặn mà hơn.

Sau khi sinh con, Ella lại càng đẹp mặn mà hơn.

Nguồn: QQ

Góp ý cho Tiin