Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao Việt chịu chi thế nào cho kì nghỉ hè của các con?

Hồ Ngọc Hà

2019 có lẽ là một năm 'chơi lớn' của nhiều sao Việt khi không tiếc tiền chi mạnh tay cho kì nghỉ hè của các con.

Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo

Dù Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà đã đường ai nấy đi và tìm được hạnh phúc riêng thế nhưng tình yêu của cả hai dành cho cậu con trai chung vẫn không hề thay đổi. Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ những hình ảnh của con trai Subeo khi có chuyến lưu diễn kết hợp du lịch cùng bố mẹ cô và Kim Lý tại Mỹ. 

Sao Việt chịu chi thế nào cho kì nghỉ hè của các con? 0 

Theo nữ ca sĩ, đây cũng chính là kỳ nghỉ hè của con trai Subeo để giúp cậu bé có thể tự lập và mạnh mẽ hơn. Tại Mỹ, Subeo đã được gặp lại các bạn cũ và có những trải nghiệm vô cùng thú vị trong đời. Hồ Ngọc Hà chia sẻ: 'Mùa hè là của con. Nhớ ngày này năm trước, mình cũng dẫn cậu đi Ifly (trò chơi cảm giác mạnh mô phỏng môi trường nhảy dù trong nhà). Thế là cả năm học vừa rồi, cậu ráng cố gắng học để mẹ tiếp tục cho đi bay tiếp'

Trước đó, nữ ca sĩ cũng mạnh tay chi tiền khi bao trọn khu trượt tuyết để tổ chức sinh nhật 9 tuổi cho con trai cùng các bạn. 

Kỳ nghỉ hè đáng nhớ của Subeo trên đất Mỹ 

Kỳ nghỉ hè đáng nhớ của Subeo trên đất Mỹ

Sao Việt chịu chi thế nào cho kì nghỉ hè của các con? 2 

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cùng các con

Vốn nổi tiếng là một gia đình hạnh phúc và yêu thương con cái hết mực thế nên không có gì là lạ khi vợ chồng Lý Hải - Minh Hà chi mạnh tay cho kì nghỉ hè của các con thế này. Được biết, vợ chồng nam ca sĩ đã tận hưởng kỳ nghỉ hè ở nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như Hy Lạp, Đảo Síp, Mỹ cùng các cậu ấm cô chiêu nhà mình. 

Sao Việt chịu chi thế nào cho kì nghỉ hè của các con? 3 

Thậm chí, bé Cherry còn được ưu ái khi đón sinh nhật tại hòn đảo Santorini. Minh Hà chia sẻ trên trang cá nhân: 'Năm ngoái sinh nhật không tổ chức, mua cho nàng cái bánh kem mà mới đưa lên chụp là bị rớt cái bạch xuống đất. Năm nay bù lại cho nàng Cherry đón sinh nhật ở hòn đảo xinh đẹp này. Chúc mừng con gái tròn 6 tuổi'. 

Cả gia đình thường xuyên diện đồ ton - sur - ton để có những bức hình hoàn hảo nhất 

Cả gia đình thường xuyên diện đồ ton - sur - ton để có những bức hình hoàn hảo nhất

Theo Minh Hà, thời gian qua hai vợ chồng đã mải mê chăm sóc cho 'đứa con tinh thần' là những bộ phim mà lơ đãng trong việc chăm sóc các con mình. Thế nên, kì nghỉ hè 'sang chảnh' này như một cách bù đắp cho các con của hai vợ chồng. 

Sao Việt chịu chi thế nào cho kì nghỉ hè của các con? 5 

 Diễn viên Trần Bảo Sơn - con gái Bảo Tiên

Cũng giống như trường hợp của Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà, Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh cũng chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Thế nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp và cùng nhau chăm sóc con gái Bảo Tiên. 

Sao Việt chịu chi thế nào cho kì nghỉ hè của các con? 6 

Dù đang sống cùng mẹ thế nhưng Bảo Tiên cũng vẫn giữ được sự thân thiết với bố. Cả hai bố con thường xuyên đi chơi vào dịp lễ và cuối tuần mỗi khi nam diễn viên có thời gian rảnh rỗi. Mới đây, Trần Bảo Sơn còn không tiếc tiền khi đưa con gái Bảo Tiên sang tận New York, Mỹ để tận hưởng kì nghỉ hè. 

Bảo Tiên càng lớn càng giống bố Bảo Sơn 

Bảo Tiên càng lớn càng giống bố Bảo Sơn

Gương mặt thích thú của cô bé khi được đi nghỉ hè cùng bố ở một đất nước đắt đỏ nhất thế giới 

Gương mặt thích thú của cô bé khi được đi nghỉ hè cùng bố ở một đất nước đắt đỏ nhất thế giới
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Ngọc Hà tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi