Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao Việt dù đã chia tay nhưng vẫn xuất hiện cùng nhau để mang lại niềm vui trọn vẹn cho con cái

Hồ Ngọc Hà

Điểm chung của các cặp đôi này là dù chia tay nhưng hành xử rất văn minh, giải quyết ly hôn nhẹ nhàng nhất nhằm bảo vệ sự bình yên cho con cái. Họ vẫn hỗ trợ nhau trong cuộc sống, công việc và sẵn sàng xuất hiện cạnh nhau vì con.

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy

Từng là cặp đôi vàng trong làng giải trí với mối tình đẹp kéo dài gần 20 năm nhưng Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy khiến nhiều người bất ngờ khi công khai chuyện ly hôn vào tháng 10/2018. Được biết, cả hai đã dành một quãng thời gian dài cho nhau để suy nghĩ nhưng rồi vẫn không tránh khỏi chuyện chia tay.

Dù vậy, cặp đôi hành xử rất văn minh, giải quyết ly hôn nhẹ nhàng nhất nhằm bảo vệ sự bình yên cho con cái. Cả hai vẫn hỗ trợ nhau trong cuộc sống, công việc và sẵn sàng xuất hiện cạnh nhau vì con.

Sao Việt dù đã chia tay nhưng vẫn xuất hiện cùng nhau để mang lại niềm vui trọn vẹn cho con cái 0Sao Việt dù đã chia tay nhưng vẫn xuất hiện cùng nhau để mang lại niềm vui trọn vẹn cho con cái 1
Sao Việt dù đã chia tay nhưng vẫn xuất hiện cùng nhau để mang lại niềm vui trọn vẹn cho con cái 2
 

Nhân dịp sinh nhật của hai cô con gái Tuệ Lâm (tháng 11/2018) và Tuệ An (tháng 3/2019), cặp đôi vẫn cùng xuất hiện trong bữa tiệc nhỏ để con có niềm vui trọn vẹn. Dù không xuất hiện cạnh nhau ở các sự kiện nữa nhưng với con cái họ luôn cố gắng làm tròn nghĩa vụ nhất có thể.

Tim - Trương Quỳnh Anh

Ồn ào suốt một thời gian dài, cuối cùng Tim và Trương Quỳnh Anh cũng chính thức xác nhận chuyện ly hôn vào tháng 7/2018. Dù vậy  cả hai vẫn ở chung nhà để tiện chăm sóc con trai.

Nam ca sĩ cho biết mối quan tâm lớn nhất của cả anh và vợ cũ là con trai. Anh và vợ vẫn làm bạn với nhau dù đổ vỡ trong hôn nhân: 'Tôi đã ly hôn từ hơn một năm nay nhưng chúng tôi vẫn là những người bạn văn minh của nhau, cùng chăm sóc con để nó có tuổi thơ tốt đẹp. Không phải ly hôn là kẻ thù của nhau. Dù sao cũng phải sống tốt cho con phát triển tốt'.

Sao Việt dù đã chia tay nhưng vẫn xuất hiện cùng nhau để mang lại niềm vui trọn vẹn cho con cái 3Sao Việt dù đã chia tay nhưng vẫn xuất hiện cùng nhau để mang lại niềm vui trọn vẹn cho con cái 4
 

Hồi đầu năm, cả hai cùng dẫn con trai đi từ thiện tại Lai Châu. Dù sống chung nhà nhưng cả hai luôn tôn trọng cuộc sống riêng của đối phương và chỉ chung nhau quan điểm nuôi con đàng hoàng.

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La

Cuộc tình của Hồ Ngọc Hà với Cường Đô La tiêu tốn nhiều giấy mực của báo chí từ khi hẹn hò, sinh con cho đến lúc chia tay. Cuối 2014, Hà Hồ chính thức thừa nhận chuyện đổ vỡ hôn nhân. Không còn sống chung một nhà nhưng khi nhắc về nhau, cả hai vẫn luôn dành cho đối phương sự tôn trọng.

Họ vẫn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện có mặt bé Subeo, để con trai không phải chịu thiệt thòi, thiếu thốn tình cảm. Trong một bài phỏng vấn, Hồ Ngọc Hà chia sẻ thẳng thắn, cô và Cường Đô La vẫn có thể ngủ chung giường để Subeo được ngon giấc nếu con yêu cầu. Những bức ảnh chụp chung 3 người vẫn được chia sẻ công khai.

Sao Việt dù đã chia tay nhưng vẫn xuất hiện cùng nhau để mang lại niềm vui trọn vẹn cho con cái 5Sao Việt dù đã chia tay nhưng vẫn xuất hiện cùng nhau để mang lại niềm vui trọn vẹn cho con cái 6
Sao Việt dù đã chia tay nhưng vẫn xuất hiện cùng nhau để mang lại niềm vui trọn vẹn cho con cái 7
 

Gần đây, khi cả hai đều có hạnh phúc mới, việc xuất hiện cạnh nhau trở nên ít hơn, nhưng cặp đôi vẫn dành cho nhau sự tôn trọng nhất định. Thậm chí khi Cường Đô La nhắc về Hà Hồ cùng tình mới Kim Lý, anh vẫn dành những lời lẽ rất tốt đẹp cho cả hai.

Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn từng một cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Gắn bó suốt 8 năm và có cô con gái xinh đẹp Bảo Tiên nhưng cả hai cuối cùng cũng đường ai nấy đi vào năm 2014. Dù không còn sống chung, họ xác định vẫn sẽ là chỗ dựa, hoàn thành trách nhiệm của người cha, người mẹ.

Đó là lý do Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh không ngại xuất hiện cạnh nhau hay có mặt trong tiệc sinh nhật, đưa con gái đi du lịch nước ngoài... để cô bé không cảm thấy thiếu thốn hơi ấm gia đình. Tháng 11/2018, họ tổ chức tiệc sinh nhật chung cho con gái cưng. Họ cũng nói không với việc 'đấu tố' nhau trên mặt báo, trách móc, hận thù hậu ly hôn.

Sao Việt dù đã chia tay nhưng vẫn xuất hiện cùng nhau để mang lại niềm vui trọn vẹn cho con cái 8Sao Việt dù đã chia tay nhưng vẫn xuất hiện cùng nhau để mang lại niềm vui trọn vẹn cho con cái 9
Sao Việt dù đã chia tay nhưng vẫn xuất hiện cùng nhau để mang lại niềm vui trọn vẹn cho con cái 10
 

Bốn năm sau ngày ly hôn, cặp đôi nghệ sĩ vẫn duy trì tình bạn tốt đẹp. Trương Ngọc Ánh vẫn ủng hộ chồng cũ trong ngày ra mắt phim, còn Trần Bảo Sơn cũng không ngại khi bị so sánh với vợ cũ. Nam diễn viên không ngần ngại thừa nhận: 'Tôi và Ánh luôn ủng hộ nhau trong công việc và hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy con'.

Diệp Bảo Ngọc - Thành Đạt

Diệp Bảo Ngọc - Thành Đạt kết hôn từ 2012 nhưng không lâu sau đã tan vỡ. Họ có một cậu con trai kháu khỉnh. Sau ly hôn, Thành Đạt công khai chung sống với Hải Băng và có thêm 3 thiên thần nhỏ nữa. Trong khi đó, Diệp Bảo Ngọc một mình chăm sóc con.

Trong tiệc sinh nhật con trai gần đây, cả hai hội ngộ và pose hình thân thiết. Nam diễn viên Thành Đạt viết: 'Chúc con trai thêm một tuổi mới, con trai luôn đẹp trai giống ba, mạnh khỏe, học giỏi nữa chứ. Ba rất tự hào vì có con bên cạnh'.

Sao Việt dù đã chia tay nhưng vẫn xuất hiện cùng nhau để mang lại niềm vui trọn vẹn cho con cái 11Sao Việt dù đã chia tay nhưng vẫn xuất hiện cùng nhau để mang lại niềm vui trọn vẹn cho con cái 12
Sao Việt dù đã chia tay nhưng vẫn xuất hiện cùng nhau để mang lại niềm vui trọn vẹn cho con cái 13
 

 

Sau 3 năm ly hôn, cặp đôi vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp khiến nhiều người bất ngờ. Diệp Bảo Ngọc cũng từng thừa nhận không có chuyện hận thù, vẫn giữ tình cảm với người thân của gia đình chồng. Thậm chí cô và Hải Băng - vợ mới của Thành Đạt vẫn thường xuyên trò chuyện, trao đổi về cách nuôi dạy con cái.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Ngọc Hà tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi