Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao Việt phản ứng thế nào trước tin Kiều Minh Tuấn - An Nguy công khai tình cảm?

Mối quan hệ tay 3 của Kiều Minh Tuấn đang được dư luận quan tâm rất nhiều, kể cả những người nổi tiếng trong showbiz cũng vậy.

Suốt 1 tháng qua, tin đồn An Nguy và Kiều Minh Tuấn yêu nhau lan truyền khi họ hợp tác chung trong phim mới. Ngay tối qua (13/9), hai nhân vật chính đã chính thức xác nhận tình cảm trong một buổi phỏng vấn và khiến dư luận dậy sóng. 

Thông tin này được tung ra đã khiến rất nhiều khán giả có phản ứng gay gắt với cặp đôi này, đặc biệt là các fan của Cát Phượng. Trong khi 'cô Cát' giữ im lặng và khóa trang cá nhân thì một số đồng nghiệp trong showbiz đã lên tiếng bảo vệ cô và thể hiện quan điểm về câu chuyện giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Một trong những người đầu tiên chia sẻ về vấn đề này là NTK Đỗ Mạnh Cường. Nhà thiết kế cho rằng việc có cảm xúc yêu đương là điều không thể trách nhưng cách thể hiện của Kiều Minh Tuấn và An Nguy là sai vì dù sao đó cũng là câu chuyện 'người thứ 3' khó mà chấp nhận được.

Dòng trạng thái của Đỗ Mạnh Cường

Dòng trạng thái của Đỗ Mạnh Cường

Trên trang cá nhân, anh viết: 'Người ta vẫn nói yêu là thứ dễ thay đổi nhất trên đời. Không thể trách cứ ai vì duyên số là do trời định, hết duyên thì tốt nhất nên kết thúc. Nhưng vấn đề là có rất nhiều nghệ sỹ mang tình yêu của mình ra kể lể cho cả thiên hạ nghe không biết để làm gì. Câu chuyện của người thứ 3 chưa bao giờ là câu chuyện được thiên hạ ủng hộ và người thiệt thòi luôn là phụ nữ. Yêu thì cứ yêu đi, mắc chi mỗi lần yêu lại lên báo khoe. Khoe để cả thiên hạ chửi và nguyền rủa thì có gì vui mà khoe không biết'.

Bên cạnh đó, người mẫu Dương Yến Ngọc dù không lên tiếng chỉ trích nhưng cô cảm thấy thông tin này như 'sét đánh ngang tai'. Cũng là người phụ nữ từng đổ vỡ trong hôn nhân nên có lẽ Yến Ngọc hiểu được cảm giác mà Cát Phượng đang phải trải qua. Người mẫu viết: 'Một khi con tim đã lên tiếng thì lý trí sẽ ngủ'.

Dương Yến Ngọc bất ngờ trước thông tin này

Dương Yến Ngọc bất ngờ trước thông tin này

Cô khẳng định sẽ tẩy chay phim của An Nguy và Kiều Minh Tuấn

Cô khẳng định sẽ tẩy chay phim của An Nguy và Kiều Minh Tuấn

Từ tối qua đến nay, trang cá nhân của Kiều Minh Tuấn và An Nguy dồn dập những chỉ trích từ cư dân mạng. Hàng loạt những bình luận đầy bức xúc để lại trên trang cá nhân của An Nguy, nhiều người còn thẳng thừng gọi cô là 'con giáp thứ 13'. Còn đối với Kiều Minh Tuấn, anh cũng phải nhận vô số 'gạch đá' vì những động thái và phát ngôn trong chuyện lùm xùm này gây tổn thương Cát Phượng.

Giúp Tiin sửa lỗi