Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao Việt tháng 6 - Nối dài tháng rộn ràng tin vui mang bầu

Tin vui liên tục kéo đến khiến cho nửa đầu năm 2020 rộn ràng thêm.

Từ đầu năm 2020 đến thời điểm hiện tại, showbiz Việt liên tục đón nhận tin vui mang bầu của các cặp đôi. Mở màn là Đông Nhi - Ông Cao Thắng mang thai con đầu lòng sau hơn 4 tháng kết hôn, ngay sau đó những tin vui cũng liên tục dồn dập kéo về, khiến cho không khí nửa đầu năm rộn ràng hơn. Đó là tin vui từ Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo, Khắc Việt, Hồ Ngọc Hà, Pha Lê, Thu Thủy. Đến hiện tại, vào thời điểm tháng 6, tin vui vẫn nối dài với 3 cặp vợ chồng nổi tiếng trong showbiz Việt.

Sara Lưu - Dương Khắc Linh

Ngày 2/6, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đăng tải lên Instagram cá nhân của mình hình ảnh anh và vợ cùng ôm bụng bầu lớn kèm thông tin hiện tại Sara Lưu đang mang song thai sau 1 năm kết hôn.

Bức hình Dương Khắc Linh đăng kèm tin tức thông báo vợ mang thai song sinh 

Bức hình Dương Khắc Linh đăng kèm tin tức thông báo vợ mang thai song sinh 

Tin tức vừa được công bố đã bùng nổ, cư dân mạng nhanh chóng xếp Dương Khắc Linh vào hội những ông bố hai con cùng với Khắc Việt và Kim Lý trước đó. Hai vợ chồng cũng xuất hiện ngay sau tin tức này, hội tụ cùng bạn bè để chia sẻ niềm vui của những gia đình bỉm sữa.

Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân

Ngày 15/6, tròn 4 năm ngày kết hôn, Mạc Hồng Quân thông báo tin vui vợ Kỳ Hân đang mang bầu con thứ hai của hai người. Theo chia sẻ của nam cầu thủ, ngày Kỳ Hân mang thai chính là kỷ niệm ngày cưới của hai người, vì vậy anh càng xúc động hơn.

Mạc Hồng Quân đăng kèm hình ảnh cùng thông báo 

Mạc Hồng Quân đăng kèm hình ảnh cùng thông báo 

Từ sau khi hai vợ chồng có con, Mạc Hồng Quân ngày càng ra dáng là một người đàn ông chính trực, chăm sóc vợ con chu đáo và thường xuyên đăng tải hình ảnh gia đình hạnh phúc lên trang cá nhân. Những lời lẽ gièm pha, đàm tiếu về hai vợ chồng khi trước cũng dần bớt đi.

Đàm Thu Trang - Cường Đô La

Ngày hôm qua (23/6), showbiz Việt lại tiếp tục đón thêm tin vui từ cặp vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đô La. Trước đó, không ít lần Đàm Thu Trang xuất hiện trước mọi người với vòng 2 to lớn, làm dấy lên tin đồn mang thai. Thậm chí trong ngày sinh nhật Subeo, con riêng của chồng, hình ảnh của cô cũng khiến nhiều người nghi ngờ mang thai.

Tuy nhiên, phải đến ngày hôm qua, sau rất nhiều lời đồn, Đàm Thu Trang mới chính thức công bố tin vui mang bầu đến người hâm mộ, thả nhẹ nhàng một chiếc ảnh đã đủ khiến cư dân mạng rần rần.

Thả nhẹ chiếc ảnh, Đàm Thu Trang công bố tin vui mang thai 

Thả nhẹ chiếc ảnh, Đàm Thu Trang công bố tin vui mang thai 

Sau khi chia sẻ, nhiều người đã để lại lời chúc mừng tới cặp đôi sau 1 năm kết hôn, cuối cùng cũng sắp được đón con đầu lòng.

Chỉ mới 6 tháng đầu năm nhưng tin vui vẫn luôn nối tiếp tin vui khiến cho showbiz Việt càng thêm rộn ràng. Nhiều người còn đùa rằng đây là những em bé ‘Chuột Vàng' của làng showbiz.

Giúp Tiin sửa lỗi