Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sắp đám cưới đến nơi nhưng Hailey Baldwin vẫn lo sợ Selena 'cướp' mất Justin Bieber

Justin Bieber

'Hailey yêu Justin, nhưng trong thâm tâm, cô ấy biết Selena là người đầu tiên mà Justin yêu'.

Những câu chuyện xoay quanh tình yêu của Justin Bieber luôn khiến báo chí và người hâm mộ quan tâm. Từ những lần tái hợp rắc rối với Selena, những lần cặp kè với các chân dài khác và đặc biệt là màn cầu hôn bạn gái mới kiêm bạn thân lâu năm Hailey Baldwin.

Từ khi 'nối lại tình xưa' với Hailey, Justin và nàng mẫu xinh đẹp luôn xuất hiện cạnh nhau như hình với bóng. Họ không ngần ngại trao nhau những nụ hôn ngọt ngào, ôm ấp tình tứ ngay giữa chốn đông người. Justin còn dành hẳn chiếc nhẫn kim cương đắt đỏ để cầu hôn bạn gái trong chuyến nghỉ mát của hai người.

Hailey Baldwin và Justin Bieber.

Hailey Baldwin và Justin Bieber.

Tuy nhiên, được Justin hết mực yêu chiều nhưng Hailey lại luôn có một nỗi lo trong lòng. Trang Hollywood Life tiết lộ, Hailey luôn suy nghĩ về mối quan hệ giữa Justin và Selena - người con gái đầu tiên trong cuộc đời chồng sắp cưới của cô. Bạn gái Justin sợ rằng Selena vẫn còn tình cảm và sẽ quay lại tìm Justin và khiến anh rời xa cô.

'Dù cho Justin luôn thể hiện tình yêu dành cho Hailey, nhưng cô ấy vẫn không thể không cảm thấy lo lắng mỗi khi cái tên Selena được nhắc đến, khi Hailey nghe thấy một bài hát của Selena hay thấy mặt cô ấy trên những tấm biển quảng cáo trên đường. Cảm giác như Selena vẫn luôn hiện hữu bên cạnh. Hailey không thể dẹp bỏ suy nghĩ rằng Selena vẫn còn yêu Justin và việc thấy Selena khắp nơi như nhắc lại cho cô ấy về quá khứ của Justin một cách đau lòng. Hailey sợ rằng thời gian còn ở bên Justin, cô ấy sẽ luôn lo lắng về Selena', trang Hollywood Life viết.

Tình cũ của chồng sắp cưới Selena là nỗi ám ảnh của Hailey.

Tình cũ của chồng sắp cưới Selena là nỗi ám ảnh của Hailey.

Về phía Selena, một nguồn tin cho biết hiện cô đang rất vui và bận rộn với cuộc sống của riêng mình, nhưng vẫn có những lúc cô ấy nhớ Justin. Tuy nhiên cô sẽ không liên lạc với Justin hay chen vào mối quan hệ của Justin và Hailey.

===> Xem thêm: Justin Bieber và Hailey Baldwin khóc giàn giụa trên phố, fans lo sợ có chuyện chẳng lành

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi