Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sắp sinh con đầu lòng lại bất ngờ được trai lạ làm quen, Sara Lưu 'cười ra nước mắt'

Suốt ngày đăng ảnh bầu bí nhưng Sara Lưu vẫn liên tục nhận được tin nhắn tán tỉnh, cưa cẩm từ trai lạ.

Mới đây, Sara Lưu đã chia sẻ một story hài hước, nói về việc bản thân được một chàng trai lạ nhắn tin xin làm quen. Điều đáng nói là không chỉ đã 'làm vợ người ta', Sara Lưu còn sắp hạ sinh đôi song sinh đầu lòng cho ông xã Dương Khắc Linh.

Cô nàng hài hước chia sẻ: 'Chắc hẳn có âm mưu gì chứ người bình thường không thể... nói câu mắc cười như thế được'. 

Story của Sara Lưu. 

Story của Sara Lưu. 

'Anh muốn làm quen chồng hay con em để em giới thiệu nè? Dạo này cứ có mấy người đòi làm quen trong khi suốt ngày đăng ảnh bầu là sao', nữ ca sĩ bình luận.

Có thể thấy được, đây không phải lần đầu tiên Sara Lưu gặp phải tình huống 'dở khóc dở cười' này. Chẳng biết 'troll' hay thật, nhưng đúng là cô nàng rất thường xuyên đăng những hình ảnh mình mang bầu để chia sẻ với mọi người, cũng như lưu giữ kỷ niệm đẹp trong lần mang thai đầu tiên. Suy cho cùng, chỉ có thể trách những chàng trai này quá vội vàng, muốn tìm hiểu người đẹp mà lại không chịu theo dõi Facebook hay Instagram của cô nàng cho thật kỹ vậy!

Sắp sinh con đầu lòng lại bất ngờ được trai lạ làm quen, Sara Lưu 'cười ra nước mắt' 1

Đúng một năm kể từ ngày về chung nhà, Dương Khắc Linh xác nhận bà xã Sara Lưu mang song thai quý tử. Chỉ còn 2 tháng nữa, cặp song sinh đầu tiên của đôi vợ chồng sẽ chính thức chào đời.

Sắp sinh con đầu lòng lại bất ngờ được trai lạ làm quen, Sara Lưu 'cười ra nước mắt' 2

Dù đã ở tháng thứ 7 của thai kỳ nhưng Sara Lưu được nhận xét là vẫn nhuận sắc, thậm chí còn có phần mặn mà, dịu dàng hơn xưa. Dương Khắc Linh cũng thể hiện rõ độ 'cuồng vợ' trên trang cá nhân khi thường xuyên đăng ảnh và 'nịnh nọt' bà xã bằng những lời có cánh.

Sắp sinh con đầu lòng lại bất ngờ được trai lạ làm quen, Sara Lưu 'cười ra nước mắt' 3

Giúp Tiin sửa lỗi