Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 1 năm kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đang có nguy cơ rạn nứt?

Chia sẻ mới nhất của bạn thân nữ diễn viên đã khiến cộng đồng mạng 'bán tín bán nghi' về mối quan hệ của cặp đôi đình đám này.

Tối 14/8, trên trang Weibo của bạn thân Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý: 'Đời người sống vì gì? Phải sống vì bản thân mình'. Ngay lập tức, bài đăng được cư dân mạng vô cùng quan tâm và cho rằng cô đang có ý ám chỉ đến cuộc sống của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Dòng trạng thái này được cho là có ý 'trách móc' Phùng Thiệu Phong không quan tâm đến vợ con khiến Triệu Lệ Dĩnh phải buồn lòng. 

Sau 1 năm kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đang có nguy cơ rạn nứt? 0 

Thực chất, suy đoán của cư dân mạng không phải là không có cơ sở khi trước đó hàng loạt tin đồn hôn nhân rạn nứt đã đến với vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong. Thậm chí trang Sina còn đưa tin, nữ diễn viên không được lòng nhà chồng vì không 'môn đăng hộ đối'.

Sau 1 năm kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đang có nguy cơ rạn nứt? 1 

Trong khi Phùng Thiệu Phong là quý tử của một gia đình ba đời làm kinh doanh với khối tài sản ước chừng khoảng 300 triệu USD (khoảng 7 tỉ đồng) tại Thượng Hải thì Triệu Lệ Dĩnh lại có xuất thân nông dân, học thức thấp. Chính vì khoảng cách quá lớn giữa hai gia đình đã khiến nữ diễn viên có một cuộc sống ngột ngạt, khó khăn với nhà chồng. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi