Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau 1 năm kết hôn, Đàm Thu Trang chính thức sinh con gái đầu lòng cho Cường Đô La

Thông tin Đàm Thu Trang chính thức hạ sinh con gái đầu lòng cho Cường Đô La khiến đông đảo bạn bè, sao Việt gửi lời chúc mừng.

Sau hơn 1 năm chính thức về chung nhà, Đàm Thu Trang có cuộc sống hôn nhân khá kín tiếng bên đại gia phố núi Cường Đô La. Khoảng tháng 6/2020, cả hai hạnh phúc thông báo đã có con đầu lòng. Sau khi vợ xác nhận mang thai, Cường Đô La cũng khoe đã chuẩn bị chiếc 'siêu xe' là nôi đẩy đầu tiên cho nhóc tỳ sắp chào đời.

Sau 1 năm kết hôn, Đàm Thu Trang chính thức sinh con gái đầu lòng cho Cường Đô La 0

Đến sáng ngày 9/8, Đàm Thu Trang đã chính thức hạ sinh con gái đầu lòng cho đại gia phố núi Cường Đô La. 

Trên trang cá nhân, Cường Đô La chia sẻ lại khoảnh khắc hạnh phúc cùng con trai Subeo ngắm nhìn con gái mới chào đời. Anh chia sẻ ảnh kèm dòng chú thích: 'Hello Suchin. 9/8/2020'.

Cường Đô La cùng Subeo hạnh phúc đón Suchin chào đời.

Cường Đô La cùng Subeo hạnh phúc đón Suchin chào đời.

Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và sao Việt đã liên tục gửi những lời chúc phúc tốt đẹp nhất đến hai vợ chồng.

Mọi người gửi lời chúc mừng tới hai vợ chồng Cường Đô La

Mọi người gửi lời chúc mừng tới hai vợ chồng Cường Đô La

Được biết, kể từ khi về chung một nhà, cặp đôi Cường Đô La - Đàm Thu Trang thường xuyên đăng tải những bức ảnh, khoảnh khắc đời thường hạnh phúc và nhận được sự quan tâm, theo dõi của người hâm mộ.

Trước đó vài tháng, Cường Đô La - Đàm Thu Trang dọn về biệt thự mới toanh với thiết kế sang chảnh, đặc biệt có gara xe hơi hiện đại. Hàng loạt xế 'khủng' của cặp vợ chồng này như Porsche 911 Carrera S, McLaren 720S, Ferrari 488 GTB Spider… đều được để ở đây.

Góp ý cho Tiin