Bảo Anh 

Tên thật: Nguyễn Hoài Bảo Anh

Năm sinh: 3/9/1992

Giải thưởng: Từng đạt giải Tư ở cuộc thi Tiếng ca học đường vào năm 2009

Bảo Anh được chú ý tại cuộc Thi Giọng hát Việt. Cô chọn vào đội của Huấn luận viên Trần Lập. Với ngoại hình xinh xắn, dễ thương, Bảo Anh được các HLV gọi là "Taylor Swift Việt Nam".

Tiin.vn trên Facebook

'Bảo Anh ơi xong chưa?' - Câu nói gây ám ảnh khiến chính Bảo Anh cũng 'quá mệt'

Fan liên tục hỏi Bảo Anh câu nói gây ám ảnh trong đoạn quảng cáo cô tham gia cùng thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Đoạn quảng cáo của Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng xuất hiện với mật độ dày đặc trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là câu thoại giữa Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng: 'Bảo Anh ơi xong chưa?' dường như đã gây ám ảnh cho mọi người. Thậm chí, nhiều người hâm mộ đã không thể chịu đựng nổi và tìm cách xả stress bằng cách comment, inbox vào trang cá nhân của nữ ca sĩ Bảo Anh, bằng những câu nhại lại kiểu 'Xong chưa Bảo Anh ơi?'...

Đối mặt với hàng nghìn tin nhắn 'khủng bố' hài hước này, Bảo Anh đã đăng tải một bức ảnh gương mặt nhăn nhó có chút 'đe dọa' của cô nàng kèm dòng trạng thái: 'Và đây là gương mặt của Bảo Anh khi mỗi ngày có 1 vạn 9 nghìn 7 trăm 8 mươi mốt inbox và comment hỏi 'Bảo Anh ơi xong chưa ???' Tui quá mợt mà. Tôi cũng bị ám ảnh không riêng gì các bạn'.

Dòng trạng thái đáp lại dư luận của Bảo Anh

Dòng trạng thái đáp lại dư luận của Bảo Anh

Dòng tin nhắn mà cô liên tục nhận được trong thời gian qua

Dòng tin nhắn mà cô liên tục nhận được trong thời gian qua

 

Lời kêu than của cô nàng nhanh chóng thu hút nhiều lượt thích và bình luận của cộng đồng mạng. Các fan của nữ ca sĩ còn nói đùa rằng đây là một 'tai nạn nghề nghiệp' hài hước nhất trong suốt thời gian tham gia showbiz của cô nàng. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng bình luận an ủi Bảo Anh vì 'sự cố' lần này.

Lần hợp tác làm dấy lên tin đồn hẹn hò giữa Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng.

Lần hợp tác làm dấy lên tin đồn hẹn hò giữa Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng.
Giúp Tiin sửa lỗi