Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 2 ngày kêu gọi, hơn 270 triệu đồng đã được MC Đại Nghĩa trao gửi đến nghệ sĩ Lê Bình

Số tiền ủng hộ của khán giả đã được MC Đại Nghĩa trao tận tay đến nghệ sĩ Lê Bình.

Ngày 3/4, sau khi thông tin về tình trạng bệnh nguy hiểm của nghệ sĩ Lê Bình được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, MC Đại Nghĩa đã đứng lên kêu gọi tấm lòng ủng hộ của khán giả. Chỉ sau 2 ngày, Đại Nghĩa chia sẻ anh đã nhận được số tiền hơn 270 triệu đồng. Mới đây, anh đã vào bệnh viện thăm hỏi và trao tận tay số tiền đến nghệ sĩ Lê Bình.

Đại Nghĩa viết trên trang cá nhân: 'Các bạn thân mến. Trưa nay Nghĩa đã vào bệnh viện gặp chú Lê Bình để trao đợt 1 số tiền mà mọi người đã cùng nhau đóng góp hỗ trợ chú chữa bệnh. Nghĩa đã gởi đến chú số tiền 270.000.000 VNĐ, 100 USD và 50 EUR.

Sau 2 ngày kêu gọi, hơn 270 triệu đồng đã được MC Đại Nghĩa trao gửi đến nghệ sĩ Lê Bình 0

Ngồi trò chuyện với chú cũng khá lâu, thấy chú vẫn còn giữ được tinh thần lạc quan và sự mạnh mẽ. Hỏi chú trong này thế nào, chú nói mọi người ở đây đồng cảnh ngộ nên cũng yêu thương nhau, biết chú là nghệ sĩ nên quan tâm chú lắm.

Nghĩa nói với chú mọi người đều yêu thương chú, gởi những lời động viên đến chú rất nhiều. Nghĩa kể chú nghe về những số tiền mà Nghĩa nhận được từ sự đóng góp của mọi người mà trong đó có những khoản tiền 10 nghìn đồng, 20 nghìn đồng, 30 nghìn đồng, 50 nghìn đồng...

Tuy là số tiền nhỏ nhưng thật trân trọng vô cùng vì tình cảm của khán giả thì không thể đong đếm bằng tiền được. Chú nghe mà xúc động lắm...'.

Sau 2 ngày kêu gọi, hơn 270 triệu đồng đã được MC Đại Nghĩa trao gửi đến nghệ sĩ Lê Bình 1

Đại Nghĩa cũng chia sẻ đây chỉ là số tiền đợt 1 anh gửi đến nghệ sĩ Lê Bình. Hết một tuần lễ, anh sẽ mang vào cho chú lần nữa. Hiện tại, sau khi trao hơn 270 triệu đến Lê Bình, tài khoản của anh tiếp tục nhận được hơn 26 triệu tiền ủng hộ. Tấm lòng hảo tâm của đông đảo khán giả khiến người nghệ sĩ già không khỏi xúc động.

Sau 2 ngày kêu gọi, hơn 270 triệu đồng đã được MC Đại Nghĩa trao gửi đến nghệ sĩ Lê Bình 2

Nghệ sĩ Lê Bình hiện đang điều trị tại bệnh viện 175, TP.HCM. Sau gần 1 năm điều trị ung thư phổi, tình trạng sức khỏe của ông đang suy giảm nghiêm trọng. Hiện tại, ông đã bị liệt nửa người, thời gian còn lại chỉ còn tính bằng ngày.

Giúp Tiin sửa lỗi