Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 2 tuần nhập viện vì suy nhược sức khỏe hậu ly hôn, nghệ sĩ Hồng Đào trải lòng về tình cảm của các thành viên trong gia đình

Những chia sẻ của Hồng Đào trên trang cá nhân khiến nhiều người thấy vô cùng ấm áp.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Hồng Đào đã chia sẻ một dòng trạng thái khá dài để gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ. Được biết, trước đó nghệ sĩ Hồng Đào đã phải nhập viện vì sức khỏe bị suy kiệt, cô còn phải nằm viện suốt 2 tuần để điều trị.

Sau 2 tuần nhập viện vì suy nhược sức khỏe hậu ly hôn, nghệ sĩ Hồng Đào trải lòng về tình cảm của các thành viên trong gia đình 0

Nghệ sĩ Hồng Đào tâm sự, cô cảm thấy may mắn vì những ngày bệnh tật luôn có mọi người vây quanh. Đó là bạn bè, là gia đình, là hai con nhỏ luôn bên cạnh như những 'thiên thần'.

'Mọi người hay nói' đẹp như thiên thần', 'sáng rực, bay bổng như thiên thần'. Vậy có mấy ai gặp được chưa nhỉ? Ấy thế mà tôi đã gặp được qua những ngày ốm nặng. Có điều thiên thần của tôi xuất hiện dưới nhiều hình dáng, kích cỡ khác nhau. Có khi dưới hình dáng một phụ nữ má phính, người tròn vo, bay nửa vòng trái đất, nện những bước chân chắc nịch ghé vào bệnh viện để chắc chắn là tôi vẫn còn... sống. Nhiều lúc lại dưới dạng những người bạn tóc đỏ, tóc vàng, áo hở rốn, tatoo đầy mình ngồi cạnh tôi đến khuya trong nhà thương, thỉnh thoảng ngắm nhìn các trai y tá để giảm căng thẳng.

Rồi đến cái gia đình bé nhỏ của tôi. Các em tôi ngưng cả việc làm để lo chăm sóc tôi, mẹ tôi vẫn cặm cụi nấu nướng, bố tôi nhắn tin liên tục:' Đứa nào mệt vì về nghỉ bố vào chăm cho nhá'.

2 đứa con tôi, chúng nó cãi nhau suốt nhưng đợt mẹ ốm, Vicky xin nghỉ làm, chiều chiều 2 chị em chở nhau vô bệnh viện. Tí Tẹo học bài, Vicky chạy việc lung tung, thấy tóc tai con bù xù, mặt mày tím tái, tôi giỡn: 'Vicky, con phải make up lên cho xinh tươi, ở đây nhiều bác sĩ đẹp trai lồng lộn'. Nó trợn mắt, gắt nhẹ: 'OMG! Mom!'. Thế là tôi tắt đài, miếng hài quăng ra rớt liền', nghệ sĩ Hồng Đào chia sẻ.

Sau 2 tuần nhập viện vì suy nhược sức khỏe hậu ly hôn, nghệ sĩ Hồng Đào trải lòng về tình cảm của các thành viên trong gia đình 1

Sau 2 tuần nhập viện vì suy nhược sức khỏe hậu ly hôn, nghệ sĩ Hồng Đào trải lòng về tình cảm của các thành viên trong gia đình 2

Không chỉ có gia đình bên cạnh, nghệ sĩ Hồng Đào còn cho hay, cô nhận được rất nhiều tình cảm của những người tưởng chừng như không hề quen biết.

'Gia đình thương mình thì không bàn tới rồi nhưng cũng có những người bạn cả đời gặp nhau chỉ say 'Hi' qua loa thế mà khi tôi đổ bệnh thì nhảy vào giúp vô điều kiện. Và chung quanh tôi bạn bè, đồng nghiệp, khán giả gần xa lo lắng, cầu mong cho tôi được khoẻ mạnh. Bà boss đầy quyền lực của tôi dúi vào tay tôi những loại thuốc bổ đắt tiền và nói với giọng tha thiết: 'Chị phải uống thuốc này cho em'. Rồi những thiên thần áo trắng, bác sĩ, y tá tận tình cứu chữa. Gần 2 tuần nằm viện, phòng tôi nhộn nhịp nhất', nghệ sĩ Hồng Đào tâm sự.

Dưới bài đăng của nghệ sĩ Hồng Đào, nhiều fan hâm mộ khen ngợi nhan sắc của cô. Họ cũng gửi lời chúc sức khỏe và mong Hồng Đào luôn giữ được sự vui vẻ, lạc quan đối với cuộc sống của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi