Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau 3 năm nhiều thị phi, Lê Âu Ngân Anh gây bất ngờ khi trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất của một trường Đại học

Vượt qua mọi thị phi, sự nỗ lực của Lê Âu Ngân Anh đến giờ đã có những thay đổi rõ rệt.

Năm 2017, khi Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại Dương đã khiến dân tình tranh cãi dữ dội. Thời điểm ấy, cô liên tục vướng những ồn ào liên quan đến nhan sắc và phát ngôn. Thậm chí, khi đại diện Việt Nam đi thi quốc tế, nàng hậu còn không nhận được sự ủng hộ từ công chúng.

 Vượt qua mọi rào cản, cô nàng vinh dự đạt danh hiệu Á hậu 4 Miss Intercontinental 2018, đó thực sự là một hành trình với trọn vẹn đủ cung bậc cảm xúc. Dạo gần đây, Lê Âu Ngân Anh đã có thay đổi đáng kể khi hạn chế hoạt động showbiz, tập trung vào kinh doanh và học tập.

Sau 3 năm nhiều thị phi, Lê Âu Ngân Anh gây bất ngờ khi trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất của một trường Đại học 0

Mới đây nhất, Lê Âu Ngân Anh khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi chia sẻ vừa chính thức trở thành giảng viên trường Đại học Hoa Sen. Không chỉ tiết lộ chức danh hiện tại, nàng hậu còn cho biết cô là giảng viên trẻ tuổi nhất tại trường Đại học này.

Trên trang cá nhân, cô chia sẻ: 'Tôn chỉ đào tạo của Đại học Hoa Sen là cam kết xây dựng không gian học thuật gắn liền với trải nghiệm thực tế. Và để đi theo định hướng ứng dụng thực tế đó, phía Nhà trường luôn cởi mở và không ngừng cập nhật xu thế qua việc liên kết với các doanh nghiệp đối tác, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực để hợp tác đào tạo cũng như tạo cơ hội rèn luyện, cọ sát cho sinh viên. Cô Na chính thức trở thành giảng viên ít tuổi nhất của Đại học Hoa Sen', người đẹp sinh năm 1995 chia sẻ.

Được biết, cách đây 1 năm, Ngân Anh đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị sự kiện quốc tế, tại trường đại học danh giá Salford (Manchester, Anh).

Sau 3 năm nhiều thị phi, Lê Âu Ngân Anh gây bất ngờ khi trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất của một trường Đại học 1

Chia sẻ về công việc giảng viên, Lê Âu Ngân Anh từng e ngại rằng mình vốn chỉ có tấm bằng Thạc sỹ trong tay chứ chưa nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, nàng hậu cho biết không thấy áp lực gì do trước giờ bản thân luôn hoàn thiện những kỹ năng còn thiếu trong sư phạm, vì vậy cô đã hoà nhập được với môi trường làm việcĐặc biệt, cô cũng có những nguyên tắc của mình để đảm bảo sinh viên khi đến lớp không xem cô là một người đẹp đi dạy.

Khi trở thành giảng viên trẻ nhất tại Đại học Hoa Sen, Lê Âu Ngân Anh thực sự tự hào vì đây là một trong những mục tiêu mang tính thử thách cao mà bản thân cô đã đề ra để hoàn thành trong năm nay.

Sau 3 năm nhiều thị phi, Lê Âu Ngân Anh gây bất ngờ khi trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất của một trường Đại học 2

Được biết, để trở thành giảng viên, nàng hậu đã rất chăm chỉ nghiên cứu về chuyên môn để lên giáo án cho những môn học đảm nhiệm, cô còn phải học thêm về những khoá đào tạo kỹ năng nghiệp vụ sư phạm, những khoá giảng dạy bằng tiếng Anh, tham gia những buổi dự giờ, sinh hoạt chuyên môn từ các thầy cô đi trước để lấy kinh nghiệm. 

Bên cạnh đó, nàng hậu cũng khẳng định sẽ tập trung cho kế hoạch về sự nghiệp lâu dài của mình. Bởi suốt 3 năm qua, cô càng thấm thía hơn việc phụ nữ cần phải có sự nghiệp riêng. Cô cảm thấy cần thực tế với bản thân mình hơn, thành công là cần phải có sự nghiệp, có thu nhập cao chứ không phải là danh tiếng ảo.

Sau 3 năm nhiều thị phi, Lê Âu Ngân Anh gây bất ngờ khi trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất của một trường Đại học 3

Nàng hậu cũng chia sẻ thêm, hiện cô đang làm việc ở công ty tư vấn tài chính và phát triển dự án. Công việc này là thu thập dữ liệu, phân tích tính khả thi của dự án để làm đề xuất đầu tư khi công ty có dự án mới. Tuy đây là công việc trái ngành học nhưng Ngân Anh cảm thấy thú vị, mang đến nhiều trải nghiệm. 

Sau 3 năm nhiều thị phi, Lê Âu Ngân Anh gây bất ngờ khi trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất của một trường Đại học 4

Góp ý cho Tiin