Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 5 năm hẹn hò, cặp đôi lâu năm Jo Jung Suk và ca sĩ Gummy về chung một nhà

Nữ ca sĩ của 'Hậu duệ mặt trời' đã quyết định kết hôn với bạn trai vào mùa thu năm nay.

Sáng nay (22/6), báo chí Hàn đồng loạt đưa tin về kế hoạch kết hôn của nam diễn viên Jo Jung Suk và bạn gái nữ ca sĩ Gummy. Cặp đôi quyết định kết hôn sau 5 năm hẹn hò. Cặp đôi hẹn hò vào năm 2013 nhưng phải tới năm 2015 mới chính thức công khai mối quan hệ. Năm 2013, cặp đôi được biết đến khi cùng song ca ca khúc You are my everything trong bộ phim đình đám Hậu duệ mặt trời

Trong thời gian yêu nhau, cặp đôi luôn dành cho đối phương những lời có cánh. Cả Jo Jung Suk và Gummy đều chia sẻ rằng, họ nhận được sự chăm sóc, yêu thương từ người kia với một thái độ tôn trọng đối phương tuyệt đối. 

Cặp đôi Gummy và Jo Jung Suk đã lên kế hoạch kết hôn vào cuối năm. 

Cặp đôi Gummy và Jo Jung Suk đã lên kế hoạch kết hôn vào cuối năm.

Hòa hợp là thế nhưng cặp đôi luôn nhận được câu hỏi từ phía người hâm mộ: vì sao chưa kết hôn? Và cuối cùng sau 5 năm mặn nồng, cả hai đã quyết định về chung một nhà.

Trả lời báo chí, Jo Jung Suk cho biết, anh và bạn gái dự định sẽ kết hôn vào mùa thu nhưng chưa định ngày cụ thể. Nguyên nhân là do gia đình 2 bên vẫn chưa chính thức gặp gỡ để bàn bạc cụ thể. Hiện nay, Jo Jung Suk đang bận rộn với việc quay bộ phim Hit and Run vì thế khá khó khăn để thu xếp.

'Chúng tôi yêu nhau và sẽ sống hạnh phúc.' - Jo Jung Suk nói.

Sau 5 năm hẹn hò, cặp đôi lâu năm Jo Jung Suk và ca sĩ Gummy về chung một nhà 1 

Anh cũng tiết lộ thêm, anh và bạn gái muốn có một đám cưới riêng tư và mong nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Trong khi đó, đại diện của Gummy cũng lên tiếng xác nhận thông tin này: 'Jo Jung Suk và Gummy đang lên kế hoạch cho đám cưới của họ vào cuối năm nay, Tuy nhiên, ngày cưới chính xác vẫn chưa được quyết định'.

Jo Jung Suk là nam diễn viên gạo cội của điện ảnh Hàn Quốc được khán giả biết đến qua các bộ phim Ma nữ đáng yêu, The King 2 Hearts, Architecture 101, You're the Best, Lee Soon-shin.

Gummy là nữ hoàng nhạc phim của xứ Hàn với nhiều ca khúc đình đám thể hiện trong các bộ phim Hậu duệ mặt trời, Mây họa ánh trăng, That Winter, The Wind Blow, Master's Sun...

Giúp Tiin sửa lỗi