Tiin.vn trên Facebook

Vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo mũm mĩm ra trông thấy sau kết hôn

Trong bức ảnh selfie mới nhất của mình, Song Joong Ki đã khiến nhiều người hâm mộ 'tá hỏa' vì gương mặt tròn xoe, béo lên rất nhiều của mình.

Sau 'đám cưới thế kỷ', những hoạt động của cặp vợ chồng Song - Song đều trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ. Trong khi vợ Song Hye Kyo đã trở lại và tham gia nhiều hoạt động mới thì Song Joong Ki vẫn khá im ắng. Thay vào đó, anh thường xuyên tháp tùng bà xã đi xem kịch, dự sự kiện và đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của mình.

Thế nhưng, có phải vì quá hạnh phúc và vợ Song Hye Kyo chăm 'mát tay' nên 'Đại úy Yoo' của chúng ta đã có sự thay đổi không hề ít về nhan sắc, cụ thể là cân nặng hay không?

Song Hye Kyo được nhiều người nhận xét là 'có da có thịt' hơn sau khi kết hôn nhưng vẫn rất xinh đẹp. 

Song Hye Kyo được nhiều người nhận xét là 'có da có thịt' hơn sau khi kết hôn nhưng vẫn rất xinh đẹp.

Mới đây, hình ảnh selfie của Song Joong Ki cùng một fan hâm mộ đã khiến nhiều người sửng sốt khi tài tử xứ Hàn bỗng nhiên béo bất thường, đến độ gương mặt trở nên tròn xoe, hai má phúng phính béo lên trông thấy. 

Tấm hình selfie cùng fan của Song Joong Ki khiến nhiều người 'tá hỏa' vì béo lên trông thấy. 

Tấm hình selfie cùng fan của Song Joong Ki khiến nhiều người 'tá hỏa' vì béo lên trông thấy.

Theo lời fan hâm mộ này chia sẻ, khi đang đi dạo trên con phố Yeongangwon thì vô tình gặp vợ chồng Song - Song. Không bỏ qua cơ hội quý giá, fan này đã nhanh chóng có được tấm hình chụp cùng Song Joong Ki. Vì Song Hye Kyo đang trong nhà vệ sinh nên không thể chụp hình được.

Sau khi bức hình được đăng tải, nhiều fan hâm mộ đã rất bất ngờ vì diện mạo khác lạ của thần tượng. Nhiều fan nhận xét hóm hỉnh có lẽ bà xã Song Hye Kyo rất 'mát tay' trong chuyện chăm chồng, đến nỗi nhiều người còn khó lòng nhận ra Song Joong Ki trong hình ảnh mới này.

Tuy vậy, dù có tăng cân nhưng ngoại hình hiện tại của 'Đại úy Yoo' vẫn được nhiều fan nhận xét là đáng yêu và không làm mất đi vẻ điển trai vốn có của anh.

>>>XEM THÊM:  Song Joong Ki xem xét việc tham gia một bộ phim cổ trang

Góp ý cho Tiin