Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 7 năm, dàn diễn viên phim 'Nữ quái' hội ngộ tại đám cưới Taeyang

Có lẽ đã lâu lắm rồi người hâm mộ mới có dịp chứng kiến nhóm 'nữ quái Sunny' hội ngộ cùng nhau.

Ngày 3/2 vừa qua, đám cưới đáng mong chờ nhất đầu năm 2018 của Taeyang - Min Hyo Rin đã diễn ra tại Seoul trong sự chúc phúc của người thân và những bạn bè thân thiết nhất. 

Việc chú rể là ca sĩ đình đám giới idol, cô dâu là diễn viên thu hút nhiều chú ý ở làng điện ảnh nên đám cưới của cặp đôi có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao đình đám xứ Hàn. Không chỉ TOP xuất hiện tại đám cưới sau scandal cuối năm ngoái, hay Big Bang 'phiên bản các bà mẹ' mà sự xuất hiện đầy đủ của 'dàn nữ quái Sunny' năm nào cũng khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Dàn diễn viên trẻ của bộ phim Sunny ra mắt năm 2011 

Dàn diễn viên trẻ của bộ phim Sunny ra mắt năm 2011

Nếu là mọt phim Hàn, chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ Sunny - bộ phim về tuổi thanh xuân từng làm mưa làm gió màn ảnh xứ Hàn cũng như châu Á vào năm 2011. 

7 năm sau ngày phim chính thức lên sóng, dàn nữ quái ngày nào giờ đều trở thành những tên tuổi có tiếng trong showbiz. Và, bà xã của Taeyang - Min Hyo Rin chính là một trong những 'cô nữ quái' năm đó. 

Sau 7 năm, dàn diễn viên phim 'Nữ quái' hội ngộ tại đám cưới Taeyang 1 

Min Hyo Rin vài Jung Soo Ji thời trẻ 

Min Hyo Rin vài Jung Soo Ji thời trẻ

Ngày vui của 'Jung Soo Ji' thời trẻ, các chị em cũng không thể nào vắng mặt. Chính vì vậy mà Kang So Ra, Kim Ye Won, Nam Bora, Park Jin Joo, Kim Bo Mi, Kim Min Young, Ảnh hậu Chun Woo Hee, Hong Jin Hee (vai Hwang Jin Hee trưởng thành) đã cùng nhau xuất hiện để chúc mừng hạnh phúc cô nàng.

Dàn nữ quái hội ngộ trong đám cưới của Min Hyo Rin 

Dàn nữ quái hội ngộ trong đám cưới của Min Hyo Rin

Được biết, sau 7 năm, dàn nữ quái năm đó vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhau. Min Hyo Rin thường xuyên du lịch cùng Kang So Ra, Kim Bo Mi... và chia sẻ những bức ảnh chụp chung lên mạng xã hội.

Hiện Sunny đã được mua bản quyền và quay phiên bản Việt hóa với tên Tháng năm rực rỡ. Phiên bản Việt sẽ ra mắt vào đầu tháng 3.

Trailer: Tháng năm rực rỡ 

Giúp Tiin sửa lỗi