Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 9 năm bên nhau và có 2 cô con gái, Hoài Lâm và Bảo Ngọc thông báo ly hôn

Hoài Lâm

Dù Bảo Ngọc không nói rõ nguyên nhân là gì, nhưng người hâm mộ đọc qua bài đăng của cô có thể phần nào tưởng tượng được, khoảng cách giữa cả hai đã quá xa để có thể tiếp tục kết nối tình yêu giữa họ.

Nhắc đến Hoài Lâm và Bảo Ngọc, người ta sẽ nhớ đến một cặp đôi đẹp của showbiz Việt, dù có đương đầu với giông bão, với những khó khăn chồng chất và phản đối từ người ngoài thì vẫn luôn bảo vệ cho tình yêu của mình. 9 năm đã trôi qua, người hâm mộ hay công chúng ban đầu phản đối nay đều đã dần chấp nhận và yêu mến cặp đôi này hơn.

Thế nhưng, nửa đêm ngày 25/6, bà xã Hoài Lâm lên tiếng xác nhận trên trang cá nhân rằng cả hai đã ly hôn. 

Thế nhưng, nửa đêm ngày 25/6, bà xã Hoài Lâm lên tiếng xác nhận trên trang cá nhân rằng cả hai đã ly hôn. 

Bảo Ngọc chia sẻ: 'Cám ơn mọi người đã luôn yêu thương và quan tâm gia đình nhỏ 'đã từng' của tụi con/ em, bây giờ thì không còn nữa, nhưng mong là mọi người vẫn yêu thương và tôn trọng quyết định của tụi con/ em, xin lỗi và cám ơn mọi người nhiều lắm'. 

Trong bài đăng của mình, Bảo Ngọc gọi Hoài Lâm là thanh xuân, là tất cả của mình, là người mà mình có thể dành hết tâm tư, thời gian, cố gắng để lấy anh, sinh con cho anh. 

Nhìn lại những khó khăn đã cùng nhau vượt qua, Bảo Ngọc không hề hối hận khi đã lựa chọn Hoài Lâm. 

Nhìn lại những khó khăn đã cùng nhau vượt qua, Bảo Ngọc không hề hối hận khi đã lựa chọn Hoài Lâm. 

'Ngày em quay lại cùng anh rồi mình kết hôn, sinh con, em luôn biết trước sẽ có sự chia ly vì vốn dĩ từ lúc yêu nhau đến bây giờ bọn mình chỉ nhận được toàn sóng gió, em đã luôn cố gắng cãi số, luôn cố gắng hoàn thiện mình, luôn cố gắng làm tất cả mọi thứ cho anh, nhưng em quên mất là 'anh có cần điều đó hay không', em chỉ có làm và làm, và rồi từ khi nào em không còn mộng mơ như 1 cô bé 14, 15 tuổi như lúc mới yêu anh, anh chắc là khi có con, bản thân em thực tế hơn rất nhiều, em kéo anh vào thực tế, nhưng em quên mất anh có tính nghệ sĩ, và anh cần mộng mơ.

Sau 9 năm bên nhau và có 2 cô con gái, Hoài Lâm và Bảo Ngọc thông báo ly hôn 2

Và rồi từ khi nào bọn mình bắt đầu xa nhau, rồi dần xa lạ, em không trách, em không hờn, cũng không dỗi nữa, bây giờ em cũng không biết cảm xúc của mình là gì, nhưng em cảm thấy yên lòng khi anh tự tìm cho mình được niềm vui và hạnh phúc', Bảo Ngọc chia sẻ. 

Bảo Ngọc cũng hy vọng sau khi ly hôn, hai cô con gái của mình sẽ có cuộc sống yên bình và tuổi thơ hạnh phúc, không bị vướng vào rắc rối hay những câu chuyện mua vui, tin đồn thêu dệt nào. 

Toàn bộ bài đăng của Bảo Ngọc trên Facebook. 

Toàn bộ bài đăng của Bảo Ngọc trên Facebook. 

Hiện tại, phía Hoài Lâm chưa có động thái mới về vụ việc. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoài Lâm tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi