Justin Bieber 

- 17 tuổi, Justin Bieber trở thành một hiện tượng nhạc pop đến từ Canada có lượng fan hâm mộ rất lớn. Cậu giành được không ít giải thưởng âm nhạc và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử nhạc Pop”.
 

Tiin.vn trên Facebook

Sau bao lâu, Justin Bieber lại quay về mốt quần tụt quá 'bàn tọa'

Justin Bieber

Người hâm mộ bấy lâu đã vui mừng vì Justin Bieber thoát khỏi phong cách thời trang quần tụt thảm hoạ thì nay anh chàng lại 'ngựa quen đường cũ'.

Còn nhớ ngày trước, Justin Bieber khiến người hâm mộ đau mắt vì mốt quần tụt lộ quần chip và trễ xuống dưới 'vòng 3'. Phong cách này dù bị lên án mạnh mẽ nhưng vẫn được anh chàng theo đuổi trong thời gian dài. 

Sau bao lâu, Justin Bieber lại quay về mốt quần tụt quá 'bàn tọa' 0

Justin Bieber để lộ 'vòng 3' vì diện quần tụt. 

Justin Bieber để lộ 'vòng 3' vì diện quần tụt. 

Bẵng đi nhiều năm kể từ 2013, người ta thở phào nhẹ nhõm vì anh chàng đã quên đi mốt này. Tuy nhiên, mới đây Justin Bieber lại quay về phong cách nhức nhối một thời. Nam ca sĩ 24 tuổi bước ra phố cùng hôn thê Hailey Baldwin. Justin diện chiếc áo phông đỏ cùng quần lửng Gucci thời thượng. Điều đáng nói là anh lại để chiếc quần ngoài trễ xuống quá mông. Chính vì thế, 'bàn tọa' của nam ca sĩ đã lọt vào ống kính paparazzi. 

Sau bao lâu, Justin Bieber lại quay về mốt quần tụt quá 'bàn tọa' 2

Justin Bieber và Hailey Baldwin có phong cách tương đồng nhau. 

Justin Bieber và Hailey Baldwin có phong cách tương đồng nhau. 

Fans cho rằng vì thời trang có tính chất quang vòng nên Justin Bieber đang đưa mốt cũ trở lại. Phần lớn đều không mấy vui vẻ vì quyết định này của anh chàng. 

Trong quá khứ, Justin Bieber không chỉ để lại dấu ấn bởi tính cách xốc nổi mà còn bởi phong cách quần tụt. Năm 2013, khán giả tại Tampa đã được một phen hú hồn vì chiếc quần da màu đỏ anh chàng diện gần như tuột xuống. Vì thế, người xem nhạc đã 'phải' chứng kiến chiếc quần nhỏ của anh chàng. Cùng với đó là nhiều lần Justin Bieber ra phố trong trang phục phản cảm này. Nhiều người cho rằng nam ca sĩ tích cực quảng bá cho nhãn hàng đồ lót Calvin Klein mà anh làm gương mặt đại diện.

Sau bao lâu, Justin Bieber lại quay về mốt quần tụt quá 'bàn tọa' 4

Sau bao lâu, Justin Bieber lại quay về mốt quần tụt quá 'bàn tọa' 5

Những lần diện quần tụt khoe mông gây phản cảm của Justin trong quá khứ. 

Những lần diện quần tụt khoe mông gây phản cảm của Justin trong quá khứ. 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi