Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau bao lùm xùm với Lý Phương Châu, Linh Chi bất ngờ tuyên bố: 'Chưa từng sống sai'

Im ắng 1 thời gian khá lâu, Linh Chi lại lên chia sẻ dòng trạng thái khá dài. Chân dài Venus cũng cho biết: 'Mình chưa từng sống sai và luôn hết lòng'.

Gần 1 tháng sau ồn ào với Lý Phương Châu, Linh Chi dường như cũng im hơi lặng tiếng hơn. So với trước đó, cô đã hạn chế update hoạt động trên trang cá nhân hơn rất nhiều. Đặc biệt, chân dài sinh năm 1989 cũng không tag tên 'chồng yêu' Lâm Vinh Hải trong mọi bài đăng nữa.

Tuy nhiên, mới đây Linh Chi bất ngờ chia sẻ 1 hình ảnh với dòng tâm sự lạ. Đặc biệt, chân dài Venus còn khẳng định mình 'chưa từng sống sai' dù ồn ào cách đây gần 1 tháng do cô và Lâm Vinh Hải khơi mào khiến dư luận phẫn nộ.

Cụ thể, Linh Chi chia sẻ: 'Mọi chuyện đã qua, những gì đã sống chả bao giờ nuối tiếc.

Mình hết lòng nhưng sự đền đáp dẫu thế nào thì lòng vẫn sẽ bình yên miễn là mình chưa từng sống sai và luôn sống hết mình.

Hôm nay dẫu thế nào, câu chuyện 2 đứa mình có đi về đâu thì thà cứ rõ ràng như vậy người anh nhỉ... 'Đã từng'... Ừ thì 'Đã từng'. Chỉ tiếc rằng bản thân mình đặt và kỳ vọng nhiều thứ vào đó quá.'

Sau bao lùm xùm với Lý Phương Châu, Linh Chi bất ngờ tuyên bố: 'Chưa từng sống sai' 0

Chia sẻ này của Linh Chi nhận về nhiều lượt quan tâm. Tuy nhiên, nhiều người cũng nghĩ Linh Chi đang ẩn ý nói về chuyện với Khắc Tiệp.

Bởi trước đó, tại sự kiện Đêm hội chân dài 12 tại Singapore, rất nhiều người đẹp đình đám của Venus qua các thời kì đều có mặt tại sự kiện trọng đại này. Nhưng Linh Chi vốn có mối quan hệ rất tốt với Khắc Tiệp, trong thời gian tổ chức sự kiện cô cũng rảnh rỗi đi nghỉ dưỡng mà lại vắng mặt. Chính điều này khiến dư luận tin rằng Vũ Khắc Tiệp 'cấm cửa' Linh Chi vì scandal mà cô vướng phải cùng người tình Lâm Vinh Hải.

Giúp Tiin sửa lỗi