Kanye West 

Tên thật: Kanye Omari West

Ngày sinh: 8/6/1977

Album: The College Dropout, Late Registration, Graduation, 808 & Hearbreak, My Beautiful Dark Twisted Fantasy

Kanye West khởi nghiệp với vai trò là nhà sản xuất cho hang đĩa Roc-A-Fella. Anh góp phần vào thành công của The Blue Print (Jay Z), các hit của Alicia Keys và Janet Jackson. Sau đó. ạnh phát triển sự nghiệp của mình với vai trò là ca sỹ. Kanye nhận được 14 giải Grammny và chứng nhận đĩa bạch kim cho các album của mình.

Tiin.vn trên Facebook

Sau bao năm, Kanye West lại quay ra đổ lỗi cho Taylor Swift phá hỏng sự nghiệp

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Kanye West cho rằng 'khoảnh khắc Taylor Swift’ là nguyên do khiến anh thất bại.

Thời gian gần đây, Kanye West gặp nhiều dư chấn về tâm lý. Sau cuộc khủng hoảng tinh thần kéo dài khiến nam rapper phải vào viện điều trị, trốn tránh truyền thông, Kanye West đã trở lại mạng xã hội. Thế nhưng, những phát ngôn gây sốc của anh trên Twitter lại khiến người hâm mộ lẫn đồng nghiệp tiếp tục xa lánh anh. 

Kanye West trả lời phỏng vấn báo chí, thừa nhận radio chối bỏ anh kể từ scandal với <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/Taylorswift.html'>Taylor Swift</a>. 

Kanye West trả lời phỏng vấn báo chí, thừa nhận radio chối bỏ anh kể từ scandal với Taylor Swift.

Mới đây, Kanye West đã thực hiện một cuộc phỏng vấn cùng trang tin TMZ. Trong đó, anh lại quay sang trách móc Taylor Swift cùng sự kiện VMAs 2009 vì những khủng hoảng tâm lý mà mình gặp phải. Kanye West cho biết: 'Kể từ khoảnh khắc Taylor Swift, mọi thứ không giống như trước nữa, sự kết nối radio giảm sút là một trong những lý do khiến tôi gặp khủng hoảng.'

Như vậy, dù là người trực tiếp gây ra vụ việc 'cướp diễn đàn' khi Taylor Swift đang nhận giải trên sân khấu, nhưng Kanye West lại cho rằng nữ ca sĩ phá hỏng sự nghiệp âm nhạc của anh. Thực tế kể từ scandal năm đó, Kanye West đã bị truyền thông lên án, radio và các bảng xếp hạng âm nhạc 'từ mặt'.
 

Kanye West cướp mic Taylor Swift

Tuy nhiên, nam rapper khẳng định hiện tại anh mạnh mẽ hơn sau vấp ngã. Dù phải điều trị trong bệnh viện tại California do kiệt sức và thiếu ngủ, Kanye West đã dựa vào gia đình để hồi phục. 'Bất cứ ai nói chuyện với tôi đều là liệu pháp điều trị. Tôi chỉ thích nói chuyện với người quen, bạn bè, gia đình, mỗi cuộc trò chuyện qua điện thoại thường kéo dài 45 phút, chúng tôi nói về tất cả mọi thứ.' - Kanye West cho hay.

Tưởng như làm lành, nhưng Kanye West - Taylor Swift vẫn còn 'chiến tranh' dài dài. 

Tưởng như làm lành, nhưng Kanye West - Taylor Swift vẫn còn 'chiến tranh' dài dài.

Ngày 13/9/2009, tại lễ trao giải MTV VMAs, Kanye West đã giật mic khi Taylor Swift đang phát biểu nhận giải và cho rằng Beyoncé mới là người xứng đáng được gọi tên. Tưởng 2 bên đã làm hòa sau đó, nhưng Taylor và Kanye lại tiếp tục gây chiến khi nam ca sĩ hát về cô trong ca khúc Famous với lời lẽ tục tĩu. Sau đó, Kim Kardashian - vợ của Kanye West tung đoạn ghi âm xác nhận Taylor Swift đã đồng ý trước đó và tố cáo cô nàng giả tạo. Cuộc chiến giữa họ dường như vẫn dai dẳng và chưa có hồi kết. 

Giúp Tiin sửa lỗi