Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau bao năm mới trở lại Việt Nam, Kim Jae Joong sẽ tự tay làm cà phê cho fan Việt

Bên cạnh sự góp mặt trong chương trình âm nhạc cuối tháng 7, Kim Jae Joong sẽ tổ chức một buổi 'phục vụ cà phê' cho các fan của mình.

Mới đây, Kim Jae Joong đã mở Fanship – câu lạc bộ fan online toàn cầu nhằm thu hút các fan cứng của mình. Vị nam thần đã dành nhiều ưu ái cho các thành viên Fanship bằng các quà tặng đặc biệt như bộ kit chào mừng, xem video độc quyền, vé tham dự đêm nhạc tháng 7 mà mình chuẩn bị tham gia. 

Nhân dịp đến Việt Nam, nam ca sĩ quyết định tổ chức sự kiện Barista with Kim Jae Joong với nhiều bất ngờ dành cho người hâm mộ tại thành phố Hồ Chí Minh. Buổi 'phục vụ cà phê' sẽ do chính tay anh pha chế. Tuy nhiên, chỉ có các thành viên đăng ký Fanship mới có cơ hội tham gia.

Đây là đặc quyền mà chỉ riêng fan Việt mới có.  

Đây là đặc quyền mà chỉ riêng fan Việt mới có. 

Tại đây, Jae Joong sẽ vừa làm bartender, vừa trò chuyện giao lưu cùng người hâm mộ. Ngoài ra, sẽ có những hoạt động khác trong sự kiện này. Barista with Kim Jae Joong sẽ được livestream trên kênh Fanship của nam thần tượng. 

Sau bao năm mới trở lại Việt Nam, Kim Jae Joong sẽ tự tay làm cà phê cho fan Việt 1

Bên cạnh đó, Jae Joong sẽ có buổi ký tặng fan và tham gia biểu diễn háng 7 diễn ra vào 17h30 và 19h ngày 26/7 tại nhà hát Hòa Bình. Concert có sự góp mặt của Hyomin (T-ara) và loạt tên tuổi đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng âm nhạc như: Only C, Hoàng Thùy Linh, Song Luân, Phan Mạnh Quỳnh, Jack & K-ICM, Big Daddy & Emily, Jin Ju, Zero9, D1verse và Đỗ Hoàng Dương.

Giúp Tiin sửa lỗi