Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau bao ngày 'lặn mất tăm', Hyun Bin lộ diện với sắc vóc khác lạ khiến dân tình 'dậy sóng'

Hyun Bin đi quay quảng cáo sau thời gian ở ẩn tránh dịch, người hâm mộ không khỏi phấn khích vì cuối cùng cũng được ngắm thần tượng.

TIN LIÊN QUAN

Sau vai diễn thành công trong Hạ cánh nơi anh, Hyun Bin trở thành chủ đề nóng trên khắp các diễn đàn lớn tại Hàn. Truyền thông liên tục đăng nhiều bài viết về anh từ ngày mới chập chững vào showbiz, chia sẻ các khoảnh khắc ấu thơ và loạt phim gây chú ý.

Sau bao ngày 'lặn mất tăm', Hyun Bin lộ diện với sắc vóc khác lạ khiến dân tình 'dậy sóng' 0 

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau một số hình ảnh hiếm hoi của Huyn Bin sau một thời gian anh ở nhà tránh dịch Covid-19. Trong ảnh, đại úy Ri Jung Hyuk diện diện áo cổ lọ kết hợp quần và giày đen.

Nam diễn viên 'Hạ cánh nơi anh' đi quay quảng cáo sau thời gian ở ẩn tránh dịch. 

Nam diễn viên 'Hạ cánh nơi anh' đi quay quảng cáo sau thời gian ở ẩn tránh dịch.

Nghe qua chắc hẳn ai cũng nghĩ anh chàng lên đồ quá đơn giản khi trở lại sau thời gian vắng bóng. Thế nhưng, không ai ngờ Huyn Bin vẫn tự nhiên tỏa sáng đầy thu hút. Tuy nhiên, qua một số hình ảnh, dân tình tinh mắt nhận thấy anh gầy đi khá nhiều.

Sau bao ngày 'lặn mất tăm', Hyun Bin lộ diện với sắc vóc khác lạ khiến dân tình 'dậy sóng' 2 

Một số netizen cho rằng Hyun Bin có vẻ gầy đi. 

Một số netizen cho rằng Hyun Bin có vẻ gầy đi.

Cư dân mạng không khỏi phấn khích vì cuối cùng cũng được ngắm nhìn Hyun Bin sau bao ngày anh 'lặn mất tăm'. Họ quan tâm đến thần tượng của mình, không quên nhắn nhủ Hyun Bin hãy chú ý giữ gìn sức khỏe trong tình hình dịch bệnh còn diễn biến ngày càng phức tạp.

Trước đó, do hậu quả từ đại dịch Covid-19 đang lan mạnh tại Hàn Quốc, đoàn phim của Hyun Bin bị cấm nhập cảnh ở Jordan nên dự án điện ảnh Bargaining do anh đóng chính phải hủy lịch quay.

Vừa qua, nam tài tử Hạ cánh nơi anh cũng đã ủng hộ 200 triệu Won (gần 4 tỷ đồng) để hỗ trợ chống dịch Covid-19. Đáng nói, Hyun Bin đã âm thầm quyên góp cho Quỹ Cộng đồng Phúc lợi Xã hội Hàn Quốc vào cuối tháng trước mà không cho công ty quản lý biết cũng như không cho Quỹ công khai với công chúng. Tấm lòng vàng của Hyun Bin nhận được vô vàn lời khen ngợi từ giới truyền thông và dư luận.

Giúp Tiin sửa lỗi