Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau bao nhiêu năm 'ế chỏng chơ', Kim Jong Kook đã muốn kết hôn điên lên rồi!

Muốn là một chuyện, khổ nỗi Kim Jong Kook lại chẳng có đối tượng lý tưởng nào để kết hôn cả.

Vào ngày 4/6, Kim Jong Kook đã tham gia chương trình 2 O'clock Escape Cultwo Show với vai trò khách mời đặc biệt, tạm thời thay thế cho host chính Kim Tae Hyun.

Sau bao nhiêu năm 'ế chỏng chơ', Kim Jong Kook đã muốn kết hôn điên lên rồi! 0 

Cũng tại chương trình này, 'người năng lực' nổi tiếng của Running Man đã chia sẻ việc cha mẹ mình khó tính như thế nào. Đồng thời, anh cũng bày tỏ mong muốn kết hôn 'đến phát điên' (trích lời Kim Jong Kook) của mình.

'Mọi người cứ nghĩ rằng tôi khó tính hay đặt tiêu chuẩn cao lắm, nhưng thực tế là tôi đang muốn kết hôn đến điên rồi đây', Kim Jong Kook chia sẻ. Bên cạnh mong muốn kết hôn, Kim Jong Kook còn thẳng thắn đưa ra quan điểm về việc sinh con trong tương lai: 'Tôi muốn có thật nhiều bé, có lẽ là 3.'

Sau bao nhiêu năm 'ế chỏng chơ', Kim Jong Kook đã muốn kết hôn điên lên rồi! 1 

Khi được hỏi vì sao mong muốn được kết hôn như vậy mà lại chẳng chịu hẹn hò với ai, thành viên Running Man trả lời thành thật: 'Tôi chẳng có thời gian hay cơ hội để hẹn hò với bất kỳ ai cả. Dù nói thật lòng thì tôi thấy mình cũng tốt đấy chứ. Tôi biết cách an ủi, đưa ra lời khuyên và còn có thể hành xử tốt trong nhiều tình huống khác nhau với bạn gái nữa'.

Sau bao nhiêu năm 'ế chỏng chơ', Kim Jong Kook đã muốn kết hôn điên lên rồi! 2 

Sau bao nhiêu năm 'ế chỏng chơ', Kim Jong Kook đã muốn kết hôn điên lên rồi! 3 

Muốn được kết hôn là thế nhưng trong suốt 20 năm hơn ra mắt, Kim Jong Kook chưa từng xác nhận bạn gái một lần nào. Những tin đồn hẹn hò với Yoon Eun Hye, Song Ji Hyo, Hong Jin Young… luôn xoay quanh Kim Jong Kook, song thành viên Running Man luôn thẳng thừng phủ nhận.

Với xu thế như hiện tại, có vẻ như fan còn phải đợi hơi lâu để được thấy Kim Jong Kook nắm tay cô dâu vào lễ đường đây!

Giúp Tiin sửa lỗi