Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau bức tâm thư thừa nhận tội lỗi, công ty quản lý tuyên bố dừng hợp đồng với Jung Joon Young chỉ sau 3 tháng ký kết

Giữa tâm bão gây chấn động, MAKEUS Entertainment đã quyết định ngừng hợp đồng với Jung Joon Young sau 3 tháng ký kết.

Sau khi vướng vào bê bối với bạn gái cũ vào năm 2018, Jung Joon Young 'tẩy trắng' và quay lại làng giải trí nhưng vẫn 'chứng nào tật nấy'. Sau khi bị công khai danh tính là 1 trong 7 người xuất hiện trong groupchat tình dục của Seungri, Jung Joon Young đã lên tiếng thừa nhận, gửi lời xin lỗi tới công chúng và các nạn nhân. Đồng thời  tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí.

Ngày 13/3, công ty chủ quản của Jung Joon Young cũng đưa ra thông báo mới nhất của mình. Theo đó, công ty quản lý MAKEUS Entertainment tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Jung Joon Young sau chưa đầy 3 tháng ký kết. 

Đại diện công ty cho biết: 'Chúng tôi đã đi đến quyết định cuối cùng. Chúng tôi không thể tiếp tục duy trì hợp đồng với Jung Joon Young. Sau khi thảo luận, vào ngày 13/2/2019, chúng tôi đã đi đến thỏa thuận chấm dứt hợp đồng giữa Jung Joon Young và công ty nhỏ Label M của chúng tôi. Hợp đồng này mới chỉ được ký kết vào đầu tháng 1 năm nay'.

Sau bức tâm thư thừa nhận tội lỗi, công ty quản lý tuyên bố dừng hợp đồng với Jung Joon Young chỉ sau 3 tháng ký kết 0

Hiện tại, nam ca sĩ này trong quá trình tham gia xét xử với các tội danh nghiêm trọng về tình dục: quay lén, phát tán clip sex của nạn nhân nữ trong groupchat tình dục liên quan đến Seungri (Big Bang). Ngày mai 14/3, Seungri (Big Bang), Jung Joon Young và chồng của nữ diễn viên Park Han Byul - chủ tịch Yoo của Yuri Holdings sẽ phải trình diện cảnh sát để tham gia phiên thẩm vấn đầu tiên.

Bên cạnh đó, liên quan đến danh tính 5 người còn lại trong phòng chat được cư dân mạng đồn đoán, mới đây, Zico (Block B) đã có những chia sẻ trên trang cá để chứng minh bản thân không liên quan đến vụ việc.

Sau bức tâm thư thừa nhận tội lỗi, công ty quản lý tuyên bố dừng hợp đồng với Jung Joon Young chỉ sau 3 tháng ký kết 1

Nam ca sĩ trấn an người hâm mộ: 'Mấy thứ tôi từng nói về chiếc điện thoại trên truyền hình không liên quan đến vụ án bê bối hiện tại. Cái tôi đã xem chỉ là list thông tin liên lạc của những người quen và đã lâu rồi tôi không liên lạc họ. Làm ơn đừng suy đoán giả định, tôi sẽ dùng các biện pháp mạnh với các bình luận ghét bỏ và các bài báo sai sự thật'.

Giúp Tiin sửa lỗi