Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau 'bùng binh tình cảm' với Chi Pu, Cường Seven và Gil Lê quay sang hẹn hò?

Một người là bạn trai cũ, một người từng vướng tin đồn tình cảm với Chi Pu nhưng Cường Seven và Gil Lê lại bất ngờ bị nghi vấn hẹn hò.

Mới đây, trên một diễn đàn chuyên 'tám' chuyện showbiz, cư dân mạng đang bàn luận rất sôi nổi về một phát hiện thú vị giữa Gil Lê và Cường Seven. Cụ thể, Gil Lê vừa đăng tải những bức ảnh lung linh lên trang cá nhân và nhận được rất nhiều lời khen của người hâm mộ. Giữa loạt bình luận đó, Cường Seven gây chú ý khi công khai bày tỏ tình cảm với Gil Lê: 'Người yêu ơi... trọn đời bên em'.

Sau 'bùng binh tình cảm' với Chi Pu, Cường Seven và Gil Lê quay sang hẹn hò? 0

Không lâu sau, đáp lại lời tỏ tình của Cường Seven, Gil Lê cũng trả lời: 'Mãi mãi không xa lìa'. Nam ca sĩ còn dùng một hình ảnh với thông điệp 'I love you' gửi đến Gil Lê khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Sở dĩ, hành động đùa vui này của Gil Lê và Cường Seven được chú ý là vì cả hai đều từng có những sự dính líu về tình cảm đến Chi Pu. Trong khi Cường Seven là bạn trai gắn bó với Chi Pu nhiều năm từ ngày cô nàng mới chỉ là hot girl ở Hà Nội thì Gil Lê là người chăm sóc, giúp đỡ cho Chi Pu thời điểm chập chững bước vào showbiz. Thậm chí, từng có tin đồn tình ái giữa Chi Pu và Gil Lê, gây xôn xao trong thời gian dài.

Sau 'bùng binh tình cảm' với Chi Pu, Cường Seven và Gil Lê quay sang hẹn hò? 1

Sau 'bùng binh tình cảm' với Chi Pu, Cường Seven và Gil Lê quay sang hẹn hò? 2

Hậu 'tan vỡ' với Chi Pu, Cường Seven và Gil Lê có quan hệ khá thân thiết và còn gọi vui nhau là 'người yêu'

Hậu 'tan vỡ' với Chi Pu, Cường Seven và Gil Lê có quan hệ khá thân thiết và còn gọi vui nhau là 'người yêu'

Góp ý cho Tiin