Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau chia sẻ về tai nạn suýt mất con, Dương Cẩm Lynh được con trai 'tháp tùng' đi diễn

Dù mới 3 tuổi nhưng bé William rất ngoan, không hề bỡ ngỡ hay sợ hãi khi đến nơi đông người xem mẹ trình diễn âm nhạc.

Sau những chia sẻ 'dậy sóng' của Dương Cẩm Lynh về loạt khó khăn trong quá trình mang thai và sinh con trai đầu lòng William trên talkshow truyền hình. Mới đây, hai mẹ con nữ diễn viên 8x tiếp tục gây chú ý khi cùng xuất hiện phía sau cánh gà của một chương trình âm nhạc. Theo một số bức ảnh được chia sẻ, có thể thấy cậu bé William đã 'tháp tùng' mẹ đi hát trên sân khấu của Bước chân hai thế hệ nhân dịp chương trình kỉ niệm tròn 10 năm.

Được biết, Dương Cẩm Lynh sẽ tham gia hát trong 2 số của Bước chân hai thế hệ với sự hội ngộ của đông đảo các nghệ sĩ qua nhiều thế hệ từng tham gia biểu diễn ở chương trình. Ngoài ra, theo tiết lộ từ nàng Tuyết Ngọc của Tiệm ăn Dì ghẻ, cô sẽ trình diễn 4 tiết mục trong khi trở lại sân khấu chương trình lần này, bao gồm: Qua cơn mê (Tốp ca) - Liên khúc Top Hit những năm 90 như Trái tim không ngủ yên… (Song ca với Nam Cường) - Bến Thượng Hải (Song ca với Quốc Thái) - Mộng ban đầu (Solo).

Dương Cẩm Lynh và con trai 

Dương Cẩm Lynh và con trai

Chia sẻ về lần trở lại sân khấu với vai trò ca sĩ, Dương Cẩm Lynh cho biết cô rất hào hứng và cảm thấy may mắn khi được biểu diễn trong một chương trình đầy ý nghĩa nhân văn.

Tôi rất vui vì mình may mắn được góp mặt trong Bước chân hai thế hệ kỷ niệm 10 năm lần này. Bởi đây là 1 số đặc biệt và khá ý nghĩa khi quy tụ rất nhiều thế hệ từng diễn ở chương trình. Đặc biệt hơn, với lần này tôi còn có sự đồng hành cùng con trai. Tuy mới 3 tuổi nhưng William rất hào hứng khi đi xem mẹ diễn, mặc dù phải thức muộn tới 12h đêm nhưng con vẫn rất vui. Thậm chí, sau khi trở về nhà, bé còn tâm sự rằng rất thích được đi xem mẹ biểu diễn trên sân khấu như hôm nay'.

Sau chia sẻ về tai nạn suýt mất con, Dương Cẩm Lynh được con trai 'tháp tùng' đi diễn 1 

Con trai của Dương Cẩm Lynh năm nay vừa tròn ba tuổi, cậu bé luôn nhận được nhiều lời khen 'có cánh' từ mọi người bởi việc thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. Ngoài ra, Dương Cẩm Lynh cũng từng tiết lộ có lẽ vì là con của nghệ sĩ nên bé William rất có năng khiếu nghệ thuật và đặc biệt không hề bỡ ngỡ hay sợ hãi khi ở chỗ đông người.

Sau chia sẻ về tai nạn suýt mất con, Dương Cẩm Lynh được con trai 'tháp tùng' đi diễn 2

Sau chia sẻ về tai nạn suýt mất con, Dương Cẩm Lynh được con trai 'tháp tùng' đi diễn 3

Khi được hỏi về việc có ý định lấn sân hẳn sang con đường âm nhạc hay không? Nữ nghệ sĩ cho hay: 'Nếu theo đuổi con đường ca sĩ chuyên nghiệp, tôi nghĩ là mình phải có thời gian học về luyện thanh, kỹ năng biểu diễn… một cách bài bản hơn bởi trước giờ, tôi chỉ hát giao lưu, hát chơi, hát nỗ lực hết mình thôi. Nhưng cái chính là tôi vẫn mong sự phong phú và đa dạng trong nghề nghiệp của cá nhân, hình ảnh thay đổi, đổi mới trong mắt khán giả nhìn thấy bản thân mình ở nhiều vai trò khác nhau. Thông qua đó, lời ca tiếng hát của mình đưa đến khán giả nó gần gũi hơn, từ những bộ phim đến ở ngoài quen thuộc'.

Bên cạnh lịch trình bận rộn cuối năm, Dương Cẩm Lynh đều có những kế hoạch mới cho mùa Tết Canh Tý 2020 cận kề với gia đình cũng như chuẩn bị món quà đặc biệt dành tặng cho khán giả nhân dịp năm mới.

Giúp Tiin sửa lỗi