Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau chia tay bạn trai thiếu gia, Văn Mai Hương khoe vẻ quyến rũ ở tuổi 23

Ngoài hình ảnh trưởng thành hơn xưa, thời gian tới, khán giả sẽ thấy một Văn Mai Hương đầy năng lượng và cháy hết mình trong âm nhạc.

Ca sĩ Văn Mai Hương vừa thực hiện một bộ hình mới với hình ảnh trưởng thành, cá tính.

Giọng ca 'Những khát khao ấy' tự tin khoe vẻ quyến rũ khi mặc bộ trang phục mang phong cách Vintage hay mốt áo 2 dây kết hợp thêm áo choàng kiểu cách.

Ngoài gu ăn mặc theo tông màu trầm, gương mặt đa sắc thái biểu cảm của Văn Mai Hương cũng là điểm tạo sự thu hút cho bộ hình này.

Kết thúc vai trò giám khảo chương trình Vietnam Idol Kids 2017, Văn Mai Hương dành thời gian để hoàn thiện một số dự án âm nhạc cô ấp ủ và đi du lịch, nghỉ dưỡng sau nhiều năm tất bật với công việc.

Dù không tất bật chạy show, nhưng thời gian vừa qua, Văn Mai Hương vẫn góp mặt trong loạt chương trình, sự kiện lớn và tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng hay dành cho các bạn học sinh, sinh viên.

'Tôi vừa trở lại TP. HCM để tiếp tục công việc sau một vài chuyến du lịch cùng người thân, bạn bè. Năm 2017, tôi có nhiều dự định và hiện tại là quãng thời gian thích hợp nhất để thực hiện lời hứa với người hâm mộ.'

Ngoài hình ảnh trưởng thành hơn xưa, thời gian tới, khán giả thấy một Văn Mai Hương đầy năng lượng và cháy hết mình với đam mê âm nhạc.' - nữ ca sĩ sinh năm 1994 chia sẻ.

Ảnh: Thiên Minh

Góp ý cho Tiin