Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau clip được Hari Won phát cho 2 triệu/ngày, Trấn Thành bị 'vặn vẹo' ngay trên sóng truyền hình

Bị khách mời 'đá xoáy', nam MC chỉ biết ngậm ngùi gọi hỏi ý kiến bà xã Hari Won.

Đóng vai trò ông mối - người cầm trịch chương trình Đại chiến kén rể thế nhưng Trấn Thành liên tục vướng phải những tình huống 'dở khóc dở cười' từ những câu hỏi của các khách mời trong chương trình. 

Ở tập đầu tiên, sự xuất hiện của trai đẹp Trần Lê Đức (23 tuổi, Hà Nội) mang đến không khí thú vị trong chương trình. Tại đây, chàng trai trẻ cho biết mỗi tháng thu nhập trung bình của anh được 13 triệu đồng. 

Khi được các vị phụ huynh hỏi về cách quản lý tiền bạc và đưa cho bà xã bao nhiêu thì Lê Đức nhanh chóng 'bẻ lái' sang Trấn Thành bằng cách đề nghị chia sẻ kinh nghiệm. Anh cho biết vì đã xem clip nam MC được Hari Won phát 2 triệu mỗi ngày nên thực sự tò mò muốn biết câu trả lời của Trấn Thành. 
 


Sau khi bị khách mời 'đá xoáy', Trấn Thành cũng 'đơ' mất vài giây rồi đành xin phép gọi điện về cho vợ. Nam MC não nề hỏi rằng: 'Vợ ơi, nó hỏi tới gia đình mình rồi'. Chưa hết, Lê Đức còn cho rằng là một người đàn ông không có tiền trong người thì sẽ rất khổ sở.

 'Cá nhân tôi suy nghĩ như thế này, làm một thằng đàn ông đi ra đường không có tiền trong người rất khổ', Lê Đức tuyên bố.

Lời chia sẻ của nam khách mời khiến trường quay cười không ngớt trong khi đó, Trần Thành chỉ biết ngồi im như tượng. 

Trấn Thành được khách mời hỏi về cách quản lý chi tiêu.  

Trấn Thành được khách mời hỏi về cách quản lý chi tiêu. 

Nam MC não nề gọi cho vợ vì bị khách mời 'đá xoáy'. 

Nam MC não nề gọi cho vợ vì bị khách mời 'đá xoáy'.

Trước đó, đoạn clip chia sẻ về tình hình tài chính của 2 vợ chồng được Hari Won chia sẻ khiến khán giả không nhịn được cười.

Như thường lệ Trấn Thành được Hari Won phát 2 triệu đồng/ngày để xài vặt nhưng hôm nay nữ ca sĩ bảo cô đã hết tiền, phải mượn tiền của quản lý để đưa Trấn Thành. Thậm chí, Hari Won còn nói thêm rằng, xăng xe vừa đổ hôm qua nên hôm nay không cần đổ nữa và cho rằng 850 nghìn đồng sẽ đủ để chồng xài khiến Trấn Thành 'đứng hình'.

Trấn Thành còn hài hước dọa Hari Won: 'Tôi sẽ nhịn đói, mượn nợ khắp nơi, gặp ai mượn đó, tôi sẽ nói là con vợ tôi không đưa tiền túi và rồi tiếng xấu sẽ đồn xa'.

Cuối cùng sau một màn tranh luận quyết liệt, Trấn Thành đành ngậm ngùi chịu thua bà xã và cầm đúng số tiền đó mà không được đưa thêm một đồng nào. 

Cả hai vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khiến khán giả bật cười nghiêng ngả với màn xin tiền dằn túi nhưng không Hari Won đủ tiền để cho. 

Cả hai vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khiến khán giả bật cười nghiêng ngả với màn xin tiền dằn túi nhưng không Hari Won đủ tiền để cho.
Góp ý cho Tiin