Thủy Tiên 

- Tên thật: Trần Thị Thủy Tiên
- Năm sinh: 25/11/1985
- Công việc: Ca sĩ, diễn viên (Nụ hôn thần chết, Đẹp từng centimet, Ngôi nhà hạnh phúc..)
- Album: Ngọt Và Đắng, Thủy Tiên, Giấc Mơ Tuyết Trắng, Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Em đã quên

Tiin.vn trên Facebook

Sau cơn bão Damrey, Thủy Tiên ủng hộ 100 triệu đồng cho người dân vùng lũ

Hành động vô cùng thiết thực của bà xã Công Vinh ở thời điểm này được nhiều người hết lời khen ngợi.

Những ngày qua, cơn bão số 12 (tên quốc tế là Damrey) đổ bộ vào Nam Trung Bộ đã để lại thiệt hại vô cùng nặng nề về người và tài sản cho người dân nơi đây.  Là người thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, mới đây nữ ca sĩ Thủy Tiên cho biết đã ủng hộ 100 triệu đồng cho người dân Phú Yên để khắc phục phần nào hậu quả sau bão. Hành động vô cùng thiết thực của bà xã Công Vinh ở thời điểm này được nhiều người hết lời khen ngợi. 

 

Sau cơn bão Damrey, Thủy Tiên ủng hộ 100 triệu đồng cho người dân vùng lũ

Chia sẻ về hành động thiết thực này, Thủy Tiên cho biết: 'Nghe tin hơn 10.000 ngôi nhà ở Phú Yên bị tốc mái sau bão, có nơi người dân không còn nhà để ở, sập và cuốn trôi hết tan hoang hết... mà trong lòng nóng ruột quá. Mình nằm trong nhà ấm áp nghĩ mà thấy thương cho cảnh sắp tết đến nơi mà hết lũ rồi bão cuốn sạch, không còn chỗ trú nắng mưa, không điện, nước sạch, luôn sống trong nỗi bất an lo lắng của người dân miền Trung.

Tiên định là sức bao nhiêu thì cố gắng bấy nhiêu và nhờ người đi tiền trạm kiểm tra kỹ những trường hợp khó khăn đặc biệt trong vài ngày tới khi lũ rút hết. Và chính tay Tiên sẽ đến từng nhà thực tế trao tận tay tiền sửa chữa lợp lại mái nhà cho người dân khó khăn sau bão'.

Ngoài ra, giọng ca Kiss Me còn chia sẻ thêm: 'Tiên chưa biết được chính xác giá lợp mái nhà ở địa phương mất khoảng bao nhiêu cho một căn nhà. Thôi thì dự định trung bình tầm 5-10 triệu căn và Tiên rất cần sự chung tay giúp đở của cả nhà nhiều lắm, người ta gọi 'đông tay thì vỗ nên kêu'. Sức một mình Tiên thì cũng quá nhỏ nhoi để bù đắp cho sự mất mát quá lớn, hi vọng là cả nhà sẽ cùng chung tay với Tiên để có thể giúp được nhiều ngôi nhà hơn'. Bà xã Công Vinh cũng khẳng định sẽ công khai số tiền kêu gọi được một cách hoàn toàn mình bạch trên Fanpage. 

>> Xem thêm: Clip: Bão số 12 có sức tàn phá khủng khiếp. Nguồn: Trọng Phạm

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi