Angelina Jolie 

- Tên đầy đủ: Angelina Jolie Voight

- Năm sinh: 4/6/1975

- Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Jolie đã nhận được nhiều giải thưởng có tiếng, trong đó các giải lớn nhất gồm một Giải Oscar, hai Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh, và ba Giải Quả Cầu Vàng.

- Ngoài công việc của một diễn viên, Jolie còn tham gia nhiều hoạt động nhân đạo.

- Cô được mô tả là một trong những người có sức quyến rũ lớn nhất thế giới, người phụ nữ "hấp dẫn nhất" và "đẹp nhất" thế giới.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Sau cuộc ly hôn kéo dài 2 năm không dứt, Angelina Jolie muốn quay lại với Brad Pitt?

Một nguồn tin cho biết, Angelina sợ Brad Pitt sẽ quay lại với vợ cũ, Jennifer Aniston.

New Idea của Úc mới đây đăng tải thông tin cho hay Angelina Jolie đang cảm thấy sợ hãi vì mãi chưa thể giải quyết vấn đề ly hôn cùng Brad Pitt. Những kế hoạch bôi nhọ chồng cũ bằng việc tố anh là ông bố say xỉn, tồi tệ cũng không giúp cô nắm được nhiều phần thắng hơn trong cuộc tranh chấp giành quyền nuôi con. Thậm chí, có nguồn tin cho biết, Angelina Jolie vô cùng giận dữ khi gặp Jennifer Aniston.

Brad Pitt và vợ cũ Jennifer Aniston

Brad Pitt và vợ cũ Jennifer Aniston

'Cô ấy trở nên yếu đuối và suy nhược tinh thần khi công chúng có thành kiến chống lại mình. Angelina Jolie không thích trở thành 'kẻ phản diện' và cô ấy cảm thấy bị suy sụp. Cô ấy cho rằng cách duy nhất để thoát khỏi tình cảnh này là khiến Brad quay lại với mình!' - một nguồn tin của trang Globe tiết lộ.

Cũng theo một nguồn tin của Globe, Brad Pitt đã cảm thấy phát điên đến không chịu nổi tính cách của Angelina. Anh cũng thường xuyên gặp gỡ vợ cũ, Jennifer Aniston, tại Los Angeles.

Sau cuộc ly hôn kéo dài 2 năm không dứt, Angelina Jolie muốn quay lại với Brad Pitt? 1

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng nguồn tin của Globe và New Idea được cho là không đáng tin cậy. 

Trong khi đó, Gossip Cop khẳng định Angelina Jolie đã quên Brad Pitt từ lâu. Cô cũng chẳng thể nào nguôi cơn tức giận mà Brad Pitt đã gây ra cho mình, tờ Us Weekly cho hay.

Giúp Tiin sửa lỗi