Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau đám cưới chị gái, em gái Nhã Phương chia sẻ xúc động: 'Chị xứng đáng có được hạnh phúc'

trường giang

Câu chuyện tình yêu đầy sóng gió của Trường Giang và Nhã Phương đã kết thúc viên mãn bằng một đám cưới đầy hạnh phúc. Để chúc phúc cho chị gái, em gái Nhã Phương đã có những chia sẻ hết sức cảm động.

TIN LIÊN QUAN

Đám cưới của cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang được tổ chức vào ngày 25/9 với sự tham gia của rất nhiều khách mời là nghệ sĩ trong showbiz và hai bên gia đình vừa qua đã đem lại cho mọi người nhiều cung bậc cảm xúc. Từ ngạc nhiên, vui mừng, hạnh phúc, đến bồi hồi, xúc động, cô dâu chú rể đã khóc rất nhiều, những giọt nước mắt của hạnh phúc.

Trường Giang - Nhã Phương có một cái kết đẹp

Trường Giang - Nhã Phương có một cái kết đẹp

Trải qua bao nhiêu khó khăn, trở ngại, chịu đủ mọi áp lức từ dư luận sau 3 năm yêu nhau, giờ đây, ai ai cũng vui mừng chúc phúc cho Trường Giang và Nhã Phương vì đã có một cái kết viên mãn.

Mới đây, trên facebook cá nhân, cô nàng Phương Anh - em gái Nhã Phương đã chia sẻ những dòng tâm sự muốn gửi gắm đến chị gái của mình: 'Chị xứng đáng có được hạnh phúc. Trần Thị Nhã Phương phải luôn mạnh khỏe và bình an nha bé Bi. Người thương của em'.

Những dòng tâm sự xúc động của Phương Anh - em gái Nhã Phương

Những dòng tâm sự xúc động của Phương Anh - em gái Nhã Phương

Phía anh trai Trường Giang trước đó cũng đã có những chia sẻ dành cho em trai và em dâu. Anh mượn chuyện đám mây được trang trí trong tiệc cưới qua đó tinh tế nhắn gửi đến Trường Giang và Nhã Phương rằng: 'Nếu có dịp, mình sẽ nói về chuyện những đám mây trên sân khấu này, tại sao lúc đen, tại sao lúc trắng, đó là một câu chuyện dài. Và điều anh mong hai đứa nhìn vào những hình ảnh của hôm đó để sống cuộc đời còn lại của mình với chỉ toàn mây trắng mà thôi'.

Nhắn nhủ của anh trai Trường Giang 

Nhắn nhủ của anh trai Trường Giang 

Về phía Nhã Phương, sau đám cưới vài ngày cô cũng đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của hai vợ chồng. Hành động này của Nabi khiến người hâm mộ khá bất ngờ, bởi từ trước đến nay dù đang hẹn hò hay sóng gió, ngay đến ngày tổ chức lễ cưới, cô vẫn không hề có chia sẻ gì về người bạn đời của mình. Nhã Phương tâm sự: 'Đi chơi có mấy ngày mà việc quá trời việc đang chờ luôn. Giờ là phải trở lại guồng quay công việc thôi. Chúc cả nhà một ngày tràn đầy năng lượng nha. Mãi yêu'.

Được biết, cả 2 đã đến Hàn Quốc để hưởng tuần trăng mật ngọt ngào.

Được biết, cả 2 đã đến Hàn Quốc để hưởng tuần trăng mật ngọt ngào.
 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi