Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau đám cưới triệu đô, vợ chồng Justin Bieber rủ nhau chụp ảnh nội y đãi mắt fan

Justin Bieber

Đây là loạt hình được thực hiện cho một hãng nội y danh tiếng kỷ niệm sinh nhật 50 năm. Cả hai không ngần ngại khoe những hình ảnh tình tứ, ngọt ngào và nóng bỏng.

Justin Bieber và vợ đang hưởng thụ những ngày tháng vô cùng hạnh phúc, ngọt ngào sau đám cưới. Trong bộ hình quảng bà cho một thương hiệu nội y kỷ niệm 50 năm, vợ chồng Justin đã làm mãn nhãn công chúng với body cực kỳ hấp dẫn.

Trong trang phục lót 'thần thánh', Justin khoe body hấp dẫn nóng bỏng, 6 múi cuồn cuộn còn Hailey lại sở hữu vòng 1 căng tràn, gợi cảm, vòng 2 con kiến đáng ngưỡng mộ và đôi chân dài nuột nà. Dường như cả hai đang say đắm trong tình yêu nên bộ ảnh của họ cũng tình tứ và ngọt ngào, ai nhìn cũng phải ghen tỵ.

Sau đám cưới triệu đô, vợ chồng Justin Bieber rủ nhau chụp ảnh nội y đãi mắt fan 0Sau đám cưới triệu đô, vợ chồng Justin Bieber rủ nhau chụp ảnh nội y đãi mắt fan 1
Sau đám cưới triệu đô, vợ chồng Justin Bieber rủ nhau chụp ảnh nội y đãi mắt fan 2
Sau đám cưới triệu đô, vợ chồng Justin Bieber rủ nhau chụp ảnh nội y đãi mắt fan 3

Những hình ảnh này được chia sẻ ngay sau khi cặp đôi tổ chức đám cưới lịch sử vào ngày 30/9 tại California (Mỹ). Sau nhiều thăng trầm, biến cố, cuối cùng cả hai đã tìm được hạnh phúc cuối cùng. 

Như một món quà gửi tặng vợ, Justin đã phát hành ca khúc '10.000 hours'. Đây cũng là khoảng thời gian kể từ khi Justin cầu hôn Hailey cho đến khi đám cưới của họ được tổ chức. 


 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi