Sau drama nghỉ chơi, sinh nhật Quỳnh Anh Shyn chỉ có người chị thân thiết này chúc mừng

Cư dân mạng dễ dàng nhận ra, Salim là người duy nhất trong hội bạn thân ngày xưa gửi lời chúc mừng sinh nhật Quỳnh Anh Shyn.

02/12/2020 19:17

Hôm nay là sinh nhật của Quỳnh Anh Shyn, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi những lời chúc mừng đến cô. Đáng chú ý, trong ngày sinh nhật của Quỳnh Anh Shyn động thái của các thành viên trong nhóm bạn thân lại tiếp tục được quan tâm sau drama nghỉ chơi của Quỳnh Anh Shyn - Chi Pu

Như mọi năm, Chi Pu cùng với Sun Ht, Sailm cùng một số người bạn khác sẽ cùng tổ chức một bữa tiệc sinh nhật tưng bừng cho Quỳnh Anh Shyn. Tuy nhiên, sinh nhật chào đón tuổi 25 của cô năm nay người ta lại chỉ thấy Salim gửi lời chúc mừng tới người em. 

Theo đó, Salim đã đăng một bức ảnh của Quỳnh Anh cùng câu: 'Happy birthday em gái'. Quan động thái này có thể khẳng định rằng cả hai vẫn còn chơi với nhau.

Sau drama nghỉ chơi, sinh nhật Quỳnh Anh Shyn chỉ có người chị thân thiết này chúc mừng 0

Đối với Quỳnh Anh Shyn, sinh nhật năm nay của cô được một hội bạn mới như Phí Quỳnh Anh, Lâm Thúy Nhàn tổ chức rất hoành tráng, vui vẻ tối hôm 1/12.

Sau drama nghỉ chơi, sinh nhật Quỳnh Anh Shyn chỉ có người chị thân thiết này chúc mừng 1

Trong khi sinh nhật năm ngoái, Quỳnh Anh Shyn vẫn còn chụp ảnh dresscode cùng hội bạn thân.

Trong khi sinh nhật năm ngoái, Quỳnh Anh Shyn vẫn còn chụp ảnh dresscode cùng hội bạn thân.

Trước đó, vào hồi tháng 6/2020 vừa qua, thông tin Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu bị đồn 'cạch mặt nhau' do khiến nhiều người bất ngờ. Nguồn cơn sự việc được cho là Chi Pu đang hẹn hò với 'tình cũ' thiếu gia Hà Thành của bạn thân. Đến thời điểm hiện tại, loạt 'drama' tố nhau đã nguôi ngoai nhưng mọi 'nhất cử nhất động' của nhóm chơi này luôn được khán giả quan tâm.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều