Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau gần 1 năm dính tin đồn hẹn hò với Vương Tư Thông, Hyomin lần đầu lên tiếng phủ nhận

Lần đầu tiên lên tiếng về những tin đồn trong quá khứ, Hyomin (T-ara) khiến MC chương trình và cả khán giả bất ngờ về sự hài hước của mình.

Những người quan tâm tới giới showbiz Hàn hẳn vẫn nhớ, hồi tháng 1 năm ngoái, tất cả các blogger lẫn báo chí đều đưa tin Hyomin (T-ara) hẹn hò với thiếu gia Vương Tư Thông. Thậm chí, vị thiếu gia này còn mua tặng cho các thành viên T-ara mỗi người một chiếc siêu xe.

Hyomin và Vương Tư Thông dính tin đồn hẹn hò hồi đầu năm ngoái. 

Hyomin và Vương Tư Thông dính tin đồn hẹn hò hồi đầu năm ngoái.

Tuy nhiên, thời điểm xuất hiện tin đồn, cả Hyomin lẫn T-ara đều không hề lên tiếng đính chính. Mới đây, khi tham gia một gameshow, Hyomin lần đầu chia sẻ về sự việc này. Cô nàng cho hay, tin đồn nhóm nhận được hợp đồng 7,5 triệu USD (172 tỷ đồng) và mỗi thành viên nhận được siêu xe là hoàn toàn không đúng. Hyomin cũng không quên hài hước: Ước gì đó là sự thật.

Trong chương trình này, Hyomin cũng khẳng định, T-ara có tới thăm công ty giải trí của Vương Tư Thông nhưng là để bàn về cơ hội hợp tác chứ không có món quà siêu đắt đỏ nào như lời đồn.

Chiếc siêu xe gây ra nhiều hiểu lầm thực chất là sản phẩm quảng cáo. 

Chiếc siêu xe gây ra nhiều hiểu lầm thực chất là sản phẩm quảng cáo.

Còn về chiếc siêu xe Lamborghini cô vẫn hay dùng mà mọi người đồn đoán là món quà của Vương Tư Thông tặng, Hyomin cho biết, nó chỉ là sản phẩm quảng cáo. Chiếc xe đó cũng không liên quan gì tới Vương Tư Thông mà là của một người họ hàng làm việc cho công ty chuyên về xế hộp. Họ bắt đầu lấn sân sang thị trường Hàn Quốc nên tìm tới người nổi tiếng để quảng bá. Cô nàng cũng cho biết, bản thân đã kí hợp đồng lái chiếc xe này khắp nơi trong vòng 6 tháng, có lẽ chính điều này khiến tin đồn lan xa và nhanh hơn.

Hyomin hài hước: Ước gì tin đồn sự thật. 

Hyomin hài hước: Ước gì tin đồn sự thật.

Hyomin sinh năm 1989, là giọng ca chính của T-ara. Sau khi nhóm vướng phải scandal bắt nạt thì Hyomin debut với vai trò là một ca sĩ solo. Mặc dù không gặt hái được nhiều thành công vang dội như trước song Hyomin vẫn là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích của người hâm mộ.

Góp ý cho Tiin