Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau hơn 10 năm chia tay, Nick Jonas bất ngờ say sưa kể về tình cũ Miley

Chia tay từ năm 2008 và hiện tại cả hai đều đã có gia đình, Nick Jonas gây bất ngờ khi dành nhiều lời ngọt ngào cho tình cũ trong một chương trình radio gần đây.

Ngày 4/3 vừa qua, nam ca sĩ Nick Jonas đã có buổi phỏng vấn với chương trình Beats 1 Chartradio. Tại đây, chủ nhân của bản hit Jealous đã khiến nhiều người bất ngờ khi dành nhiều lời khen ngợi cho bạn gái cũ - Miley Cyrus. 

Anh bày tỏ cảm xúc về phần biểu diễn gây tiếng vang của Miley với Shawn Mendes, Dolly Parton tại Grammy Awards 2019 vừa qua: 'Cô ấy là một ca sĩ đích thực. Nhưng chúng tôi biết điều đó từ lâu vì chúng tôi lớn lên cùng cô ấy'. 

Nam ca sĩ cũng say sưa kể lại: 'Chúng tôi đã từng hát cùng cô ấy ca khúc Before the Storm. Đây là ca khúc yêu thích của tôi trong số các ca khúc của anh em Jonas. Vào thời điểm cô ấy 16 tuổi, cô ấy vô cùng nỗ lực trong việc ca hát. Không hề bất ngờ khi mọi người chú ý đến tài năng của cô ấy. Tôi thì chỉ ngồi đó khi người ta khen cô ấy và nói với họ rằng 'Tôi đã bảo rồi mà''.

Nick Jonas dành nhiều lời ngọt ngào cho bạn gái cũ.

Nick Jonas dành nhiều lời ngọt ngào cho bạn gái cũ.

Sau hơn 10 năm chia tay, Nick Jonas bất ngờ say sưa kể về tình cũ Miley 1

  Nick Jonas và Miley Cyrus thời chung mái nhà Disney.

Nick Jonas và Miley Cyrus thời chung mái nhà Disney.

Hai ngôi sao của nhà Disney Nick Jonas và Miley Cyrus bắt đầu hẹn hò năm 2006 sau khi gặp nhau tại một sự kiện từ thiện lúc cả hai mới 13 tuổi. Tuy nhiên, khoảng 2 năm sau, họ chia tay nhau. Nick chính là mối tình đầu của Miley. Sau khi đường ai nấy đi trong hòa bình, cả hai đã không còn tương tác trên mạng xã hội. Đến nay, cả Nick và Miley đều đã kết hôn và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên nửa kia nổi tiếng.

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Nick Jonas kết hôn cùng cựu Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra vào ngày 2/12 tại Ấn Độ. Trong khi đó, trải qua một thập kỷ yêu nhau đầy sóng gió, cuối cùng, Miley Cyrus cũng chính thức là vợ của Liam Hemsworth. Họ được đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp nhất Hollywood.

Cựu hoa hậu Priyanka Chopra hơn chồng 10 tuổi nhưng điều này không ảnh hưởng đến tình yêu của họ.

Cựu hoa hậu Priyanka Chopra hơn chồng 10 tuổi nhưng điều này không ảnh hưởng đến tình yêu của họ.

Ảnh cưới đẹp như cổ tích của Miley.

Ảnh cưới đẹp như cổ tích của Miley.
Giúp Tiin sửa lỗi