Tiin.vn trên Facebook

Sau gia đình Hoa dâm bụt, Hòa Minzy tiếp tục lập bộ ba Đèn giao thông với Trúc Nhân và Văn Mai Hương

Thần thái của 3 nhân vật này khi đứng cạnh nhau đúng là 'không đùa được đâu'!

Mới đây, Hòa Minzy đã có chuyến lưu diễn nước ngoài cùng Trúc Nhân và Văn Mai Hương. 3 ca sĩ tưởng như rất ít liên quan đến nhau nhưng hóa ra lại 'hợp rơ' đến bất ngờ. 

Trong bức ảnh mới nhất của cả 3 được đăng tải trên mạng xã hội, người hâm mộ đã rất thích thú khi nhận ra màu áo của 3 ca sĩ này cũng là 3 màu tượng trưng của cột đèn giao thông: đỏ, vàng, xanh. Không những vậy, biểu cảm của 3 nhân vật chính cũng rất xuất thần, không ai kém ai. Bởi vậy, các fan đã ưu ái gọi bộ ba này là 'bộ ba đèn giao thông' và cho rằng đây sẽ là một nhóm bạn mới của Hòa Minzy, 'lầy' không kém gia đình Hoa dâm bụt.

Xanh - đỏ - vàng cột đèn giao thông là đây chứ đâu! 

Xanh - đỏ - vàng cột đèn giao thông là đây chứ đâu!

Đặc biệt, cũng nhờ bức ảnh này mà một nhân tố 'lầy' mới của showbiz Việt được phát hiện. Đó chính là ca sĩ Trúc Nhân. Thần thái diễn sâu trước ống kính của anh chàng thì khỏi phải bàn rồi, nhưng đến đoạn đăng ảnh lên mới gọi là 'khó đỡ'.

Trúc Nhân đăng ảnh lên Instagram cá nhân rất đúng quy trình, tag đúng tên hai cô bạn của mình vào. Nhưng khoan, hình như có gì đó sai sai ở chỗ tag tên Trúc Nhân! Chắc hẳn ai là fan cũng biết Trúc Nhân là fan của Beyonce, nhưng tag hẳn Instagram của thần tượng vào ảnh của mình thì đúng không ai 'lầy' bằng Trúc Nhân rồi. Phải chăng anh đang ngầm khẳng định mình chính là Beyonce của Việt Nam?

Trúc Nhân: 'Thần thái của anh có thua gì Beyonce đâu nhỉ?' 

Trúc Nhân: 'Thần thái của anh có thua gì Beyonce đâu nhỉ?'
Góp ý cho Tiin