Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau hàng loạt chia sẻ ám chỉ về nỗi buồn hôn nhân, bà xã Lam Trường đã có phản ứng mới nhất

Lam Trường

Gặp phải nhiều lời đồn đoán rạn nứt hôn nhân, Yến Phương đã có động thái chấn an fan hâm mộ trên trang cá nhân.

Những ngày vừa qua, Yến Phương - bà xã ca sĩ Lam Trường khiến fan hâm mộ không khỏi lo lắng khi thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái buồn về chuyện gia đình trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, mới đây, bức hình được cô trực tiếp chia sẻ trên instagram cá nhân phần nào khiến người hâm mộ an tâm. Yến Phương đăng tải bức ảnh 'tay trong tay' với Lam Trường cùng dòng chú thích: 'Happy 5 anniversary'. (Tạm dịch: Mừng kỷ niệm 5 năm). Cô cũng đánh dấu dòng hashtag cho ngày đặc biệt này '12/8/2013 - 12/8/2018'.

Sau hàng loạt chia sẻ ám chỉ về nỗi buồn hôn nhân, bà xã Lam Trường đã có phản ứng mới nhất 0

Với những ai yêu mến ca sĩ Lam Trường đã lâu, dễ dàng nhận ra đây là bức ảnh thuộc bộ ảnh cưới được cặp đôi thực hiện vào 4 năm trước tại đèo Hải Vân.

Dù không chú thích gì nhiều nhưng chỉ với hình ảnh 'tay trong tay' thể hiện sự gắn bó, khăng khít cùng dòng trạng thái kỷ niệm 5 năm bên nhau, bà xã Lam Trường phần nào chứng minh mối quan hệ giữa 2 vợ chồng cô vẫn tốt đẹp, mặn nồng.

Trước đó, Yến Phương từng khiến cư dân mạng đồn đoán đang gặp phải chuyện buồn hôn nhân với những dòng trạng thái ẩn ý: 'Năm 28 tuổi này quá khó khăn với mình...', 'Chính vì bạn nín thở quá lâu, nên người khác quên mất đi bạn còn sự sống'... Tuy nhiên, động thái mới nhất này của cô như một câu trả lời chấn an đến fan hâm mộ 'anh Hai'.

Sau hàng loạt chia sẻ ám chỉ về nỗi buồn hôn nhân, bà xã Lam Trường đã có phản ứng mới nhất 1

Những hình ảnh ngọt ngào được Lam Trường và Yến Phương thực hiện.

Những hình ảnh ngọt ngào được Lam Trường và Yến Phương thực hiện.

Lam Trường và Yến Phương cách nhau 17 tuổi. Họ kết hôn vào tháng 11/2014. Sau kết hôn, Yến Phương chủ yếu sống tại Mỹ. Lam Trường thường xuyên di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ để biểu diễn và chăm sóc vợ con.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lam Trường tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi