Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau hàng loạt scandal, Hoa Vinh từng chia sẻ 'đã đến lúc học cách im lặng' và... lặng thật!

Hoa Vinh vẫn miệt mài đi hát nhưng tên tuổi của anh không còn độ 'hot' như thời đầu mới nổi.

Từ một chàng trai vô danh, Hoa Vinh (tên thật Lê Tiến Anh) bất ngờ trở thành hiện tượng mạng được nhiều người săn đón chỉ nhờ một livestream đạt 57.000 lượt người xem tại cùng một thời điểm. Có thể nói, sau Lệ Rơi, Hoa Vinh là cái tên được nổi lên như một hiện tượng mạng xã hội gây thích thú người xem.

Hiện tượng âm nhạc Hoa Vinh. 

Hiện tượng âm nhạc Hoa Vinh.

Nổi tiếng chỉ trong thời gian ngắn, cuộc sống của anh hoàn toàn thay đổi, thực sự một bước 'thành tiên'. Anh chàng trai sinh năm 1990 nhận được nhiều lời mời đi diễn, quảng cáo,... Sẵn đang nhận được chú ý, Hoa Vinh sau đó quyết định tấn công Vpop với MV đầu tay có tên Đừng quên tên anh.

Bên cạnh những lời khen ngợi của người hâm mộ, Hoa Vinh cũng vấp phải nhiều điều tiếng. Hết bị mỉa mai giọng hát, anh lại mang tiếng 'chảnh chọe' khi bị đồn hét giá cát-xê trên trời (60 triệu đồng/show). Đỉnh điểm của chuỗi thị phi khi anh bị một nữ diễn viên tố làm cô có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm, chế nhạc dung tục, phản phúc với người có ơn,...

Sau hàng loạt  scandal bủa vây, Hoa Vinh bỗng 'bặt vô âm tín'. Từng là hiện tượng mạng đình đám nhưng thời gian qua giọng ca Đừng quên tên anh lại trở nên khá bình yên.

Sau hàng loạt scandal, Hoa Vinh từng chia sẻ 'đã đến lúc học cách im lặng' và... lặng thật! 1 

Hoa Vinh giãi bày: 'Tôi phải làm sao mới vừa lòng người? Hát ở nhà thì bảo do có mic thần thánh, đồ nghề tốt. Đi diễn lần đầu bỡ ngỡ thì bị vùi dập. Được hôm hát ổn thì lại đổ tại dàn âm thanh quá hay.

Bị dư luận chửi rủa và thậm chí có những thông tin bẻ cong sự thật, tôi thực sự rất mệt rồi. Đã đến lúc học cách im lặng, chỉ cần nhìn thấy những giọt nước mắt, những nụ cười, những kì vọng của gia đình thì bao nhiêu mệt mỏi trong tôi đều được xua tan'.

Được biết, hiện nay cuộc sống của Hoa Vinh khá bình yên, anh thường chia sẻ một số clip do chính bản thân cover rồi đăng lên trang cá nhân để 'chiêu đãi' bạn bè thân cận. Hơn thế, thói quen livestream cũng thưa bớt mà thay vào đó là chăm chỉ đi diễn tỉnh hoặc các show nhỏ lẻ tại các phòng trà. 

Hoa Vinh chăm chỉ đi diễn tỉnh hoặc các show nhỏ lẻ tại các phòng trà.  

Hoa Vinh chăm chỉ đi diễn tỉnh hoặc các show nhỏ lẻ tại các phòng trà. 

Nhớ về những thị phi đã qua, Hoa Vinh bộc bạch cách mà anh đã đối diện với nó: 'Ngày xưa giữa những drama vây lấy mình, các bạn biết tôi đã làm gì không? Book vé về quê đưa mẹ đi chợ nấu cơm vậy đó'.

Trong sinh nhật tuổi 29, Hoa Vinh chia sẻ: 'Hôm nay là sinh nhật tôi. Nó không có gì đặc biệt lắm so với 28 năm qua vì tôi không có thói quen làm sinh nhật. Nhưng có điều, ngày này cách đây 1 năm 'Đừng quên tên anh' đã hoàn thành, nhiều bạn cứ hỏi MV 150 triệu view đâu rồi anh. Giờ này nếu còn chắc 200 triệu rồi.

Không các bạn ạ, 'Đừng quên tên anh' nằm trong tim mình, trong trí nhớ của mình và những người yêu thích nó. Nó không bao giờ phai nhòa và sẽ in đậm mãi trong trái tim mình, chỉ vậy thôi.

Một năm đã trôi qua, cảm ơn những người đã đi qua, những người còn ở lại. Tình cảm này tôi xin giữ lại nơi ngực trái. Hoa trong truyết hoa vẫn phải nở, cuộc chơi mới chỉ bắt đầu thôi. Mình không được ngã vì mình ngã họ sẽ hả hê'.

Sau hàng loạt scandal, Hoa Vinh từng chia sẻ 'đã đến lúc học cách im lặng' và... lặng thật! 3 

Sau hàng loạt scandal, Hoa Vinh từng chia sẻ 'đã đến lúc học cách im lặng' và... lặng thật! 4

  Sau hàng loạt scandal, Hoa Vinh từng chia sẻ 'đã đến lúc học cách im lặng' và... lặng thật! 5 

Sau hàng loạt scandal, Hoa Vinh từng chia sẻ 'đã đến lúc học cách im lặng' và... lặng thật! 6

Một số hình ảnh mới nhất được giọng ca 'Đừng quên tên anh' chia sẻ trên trang cá nhân. 

Một số hình ảnh mới nhất được giọng ca 'Đừng quên tên anh' chia sẻ trên trang cá nhân.

Có lẽ với nhiều người, cuộc sống Hoa Vinh đã trở nên nhạt nhòa, cái tên của hiện tượng mạng một thời nay cũng bị 'chôn vùi' theo thời gian. Nhìn lại chặng đường nổi tiếng có cả hào quang xen lẫn sóng gió, Hoa Vinh từng dặn lòng: 'Gạt hết bụi phủ trên vai. Luôn may mắn và ngoan hơn nhé'. Hy vọng sau những va vấp này, Hoa Vinh sẽ có những bài học để sống tích cực hơn, mạnh mẽ tỏa sáng theo cách riêng và nhận về sự yêu mến của mọi người'.

Thực sự, ánh hào quang showbiz luôn là niềm mơ ước của không biết bao nhiêu ca sĩ vô danh nhưng cũng chính nó là con dao hai lưỡi khiến người ta sẩy chân một cái là 'rơi xuống vực'.

Giúp Tiin sửa lỗi