Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bộ đôi Jack và K-ICM lại tiếp tục bị tố 'ăn cháo đá bát'

Có lẽ hai chủ nhân của 'Bạc phận' nên cẩn thận hơn trong mọi hành động để không tiếp tục bị dính 'liên hoàn phốt'.

Những ngày qua, cái tên Jack trở nên hot hơn bao giờ hết khi bị anh bị quản lý của nam ca sĩ Quân A.P tố chảnh choẹ, mắc bệnh ngôi sao. Ngay sau khi bị 'bóc phốt', vận đen của Jack liên tục tiếp diễn khi ngay cả phía ê-kíp của một chương trình truyền hình và khán giả cũng lên tiếng về những 'thượng sách' của anh chàng. 

Không chỉ riêng mình Jack mà cả K-ICM cũng 'dính đạn' khi cặp đôi bị tố mượn đồ trang phục của một shop thời trang nhưng lại không đồng ý để shop sử dụng hình ảnh cho việc quảng bá. 

Jack và K-ICM bị một shop thời trang tố 

Jack và K-ICM bị một shop thời trang tố

Và mới đây nhất, cặp bài trùng của V-pop lại tiếp tục bị tố 'ăn cháo đá bát', hại người từng giúp đỡ mình. Theo thông tin từ một producer tên Minh, trong quá khứ, Jack và K-ICM đã từng sử dụng beat nhạc của Minh để hát mà không xin phép hay trả phí. Tuy nhiên, vì là đàn em và Minh cũng rất hâm mộ tài năng của cặp bài trùng này nên Minh cũng vui vẻ cho Jack và K-ICM sử dụng beat nhạc của mình miễn phí. 

Bộ đôi Jack và K-ICM lại tiếp tục bị tố 'ăn cháo đá bát' 1

Thế nhưng, khi Minh đăng một đoạn clip rất ngắn của nhân viên công ty thử đàn, tự chơi piano theo phong cách bài 'Bạc phận' trên kênh youtube, phía Jack và K-ICM đã không nhắn trước cho anh mà lập tức 'đánh' 2 gậy vào kênh youtube này mặc cho anh có khẩn thiết xin gỡ. Đáng nói, đây là kênh youtube của công ty Minh dùng để kinh doanh sản phẩm và theo quy định của Youtube, nếu bị 'đánh' thêm một gậy nữa thì phía Minh sẽ bị xoá kênh vĩnh viễn. 

Như vậy là chỉ trong vài ngày, Jack và K-ICM đã bị dính 'liên hoàn phốt' vì những hành động không hay trong quá khứ của mình. Hy vọng rằng sau những cú ngã này, cặp bài trùng mới của V-pop có thể rút ra được bài học cho mình trong hoạt động nghệ thuật.

Góp ý cho Tiin