Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau hàng loạt tin đồn 'bằng mặt không bằng lòng', Thu Quỳnh lần đầu tiên đăng ảnh chụp chung với Bảo Thanh

Bức ảnh chung hiếm hoi của Thu Quỳnh và Bảo Thanh đã gián tiếp lên tiếng phủ nhận những tin đồn cạch mặt trước đó.

Cùng hóa thân vào những nhân vật được yêu thích trong bộ phim Về nhà đi con, cả Thu Quỳnh và Bảo Thanh đều nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả Việt. Trong phim, hai nữ diễn viên vào vai Thu Huệ và Anh Thư – là hai cô con gái của ông Sơn (NSƯT Trung Anh). Tuy nhiên bước ra khỏi bộ phim, Thu Quỳnh và Bảo Thanh lại ít khi tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Trong phim, Thu Quỳnh và Bảo Thanh vào vai hai chị em gái

Trong phim, Thu Quỳnh và Bảo Thanh vào vai hai chị em gái

Cặp chị em này cũng rất hiếm khi có ảnh riêng với nhau mà thay vào đó là những bức ảnh chụp chung với cả đoàn. Điều này khiến nhiều người cho rằng phải chăng Thu Quỳnh và Bảo Thanh chỉ là chị em thân thiết trên màn ảnh, còn bên ngoài lại đang có xích mích, bằng mặt không bằng lòng.

Sau hàng loạt tin đồn 'bằng mặt không bằng lòng', Thu Quỳnh lần đầu tiên đăng ảnh chụp chung với Bảo Thanh 1 

Tuy nhiên cả hai lại rất hiếm khi chụp ảnh riêng với nhau

Tuy nhiên cả hai lại rất hiếm khi chụp ảnh riêng với nhau

Tuy nhiên mới đây, Thu Quỳnh đã lần đầu tiên đăng tải bức ảnh chụp chung với Bảo Thanh kèm theo dòng trạng thái: ‘Thuý Quỳnh - Thuý Thanh. 7 năm biết nhau, từ sân khấu đến phim ảnh. Từ bạn thân tới chị em, giờ mới có 1 phút cùng rảnh rang chụp vội kiểu ảnh để mọi người biết là chúng mình có tương tác với nhau'. 

Thu Quỳnh đăng ảnh chụp chung với Bảo Thanh 

Thu Quỳnh đăng ảnh chụp chung với Bảo Thanh

Bên cạnh đó khi nói về quan hệ với Bảo Thanh, Thu Quỳnh cũng cho biết cả hai vẫn thường xuyên có những cuộc trò chuyện thông qua việc gọi điện trực tiếp cho nhau. Còn về vấn đề tương tác trên mạng xã hội thì do hai chị em đều có chung quan điểm là không cần phải bình luận ồn ào qua lại trên facebook.

Sau những chia sẻ của Thu Quỳnh, khán giả đã có thể phần nào yên tâm về mối quan hệ của hai nữ diễn viên. Không chụp ảnh chung và ít tương tác không phải là vì họ ghét bỏ nhau mà chỉ đơn giản như Thu Quỳnh nói là 'không cần phải phô những mối quan hệ cá nhân nào đấy lên trên phương tiện truyền thông' mà thôi.

Giúp Tiin sửa lỗi