Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thu Thuỷ bất ngờ có những động thái lạ trên facebook sau khi chồng trẻ bị tố bạo hành con riêng

Nữ ca sĩ Thu Thuỷ đã khiến công chúng vô cùng hoang mang trước hành động gỡ bỏ ảnh bìa 'gia đình hạnh phúc' và ảnh ghi lại ngày cưới trên mạng xã hội.

Tối qua, một đoạn clip được cắt từ livestream của Thu Thủy ghi lại cảnh Kin Nguyễn có hành động cấu tay bé Henry - con riêng của nữ ca sĩ đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Sau khi hứng chịu 'gạch đá' của netizen,Thu Thủy đã có hành động lạ trên mạng xã hội. Cụ thể, nca sĩ đã gỡ bỏ hoàn toàn chiếc ảnh bìa kèm dòng chú thích 'Thanh xuân của em có anh và con' cũng như ảnh đại diện ghi nhớ ngày cưới của cặp đôi.

Sau thất bại hôn nhân, nữ ca sĩ đã sớm tìm lại cho mình một hạnh phúc mới bên người chồng trẻ Kin Nguyễn, liên tục cập nhật những khoảnh khắc gia đình mới đầm ấm, đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, trước những hành động mới nhất của cô, công chúng bày tỏ lo lắng, hoang mang cho Thu Thuỷ cũng như con trai của cô.

Thu Thuỷ bất ngờ có những động thái lạ trên facebook 

Thu Thuỷ bất ngờ có những động thái lạ trên facebook

Ảnh bìa 'gia đình hạnh phúc'... 

Ảnh bìa 'gia đình hạnh phúc'...

Ảnh ghi dấu ngày cưới của cặp đôi cũng đồng loạt bị gỡ bỏ. 

Ảnh ghi dấu ngày cưới của cặp đôi cũng đồng loạt bị gỡ bỏ.

Trước đó, tối ngày 5/8, cư dân mạng liên tục truyền tay nhau những clip tố cáo hành vi ngược đãi của Kin Nguyễn với con riêng vợ mới cưới - ca sĩ Thu Thuỷ. Các clip này được cắt ghép từ những livestream trên Facebook của vợ chồng nữ ca sĩ. Cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ đối với những hành động được cho là ngược đãi, bạo hành với Henry (con trai riêng của ca sĩ Thu Thuỷ) khi Kin Nguyễn liên tục kéo tay đứa bé xuống bàn khiến Henry nhăn mặt và vội vã rút tay lại.

Nhiều người sau khi xem đoạn clip đã cho rằng chồng trẻ của nữ ca sĩ - Kin Nguyễn đã cố ý cấu vào tay vì Henry không chịu nghe lời. Đứa trẻ liên tục xoa tay và kêu đau, nhưng Thu Thuỷ vẫn bình tĩnh trấn an con 'Được rồi, đụng vô không sao'. Hành động của nữ ca sĩ đã khiến công chúng vô cùng hoài nghi, bức xúc.

Sau màn tố cáo dữ dội của cư dân mạng, chồng trẻ và nữ ca sĩ Thu Thuỷ đã lên tiếng xin lỗi và phủ nhận hành vi ngược đãi con trai của Kin Nguyễn. Tuy nhiên, trước cách biện minh vô lí của nữ ca sĩ về những hành động của chồng trẻ 'kéo tay con lỡ trúng cạnh bàn' không những không xoa dịu được dư luận mà càng làm cho nhiều người thêm bức xúc, phẫn nộ.

Giúp Tiin sửa lỗi