Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau H’Hen Niê, đến lượt Lê Thúy khóc nức nở vì bị nói 'xảo trá' khi làm từ thiện

Dù cho Lê Thúy có giải thích rõ nhưng một người đàn ông vẫn chỉ trích, xúc phạm cô khi đi làm từ thiện ở miền Trung khiến người đẹp bật khóc nức nở.

Những ngày qua, tình hình mưa lũ tại miền Trung khiến người dân cả nước vô cùng đau lòng, xót xa cho đồng bào mình. Nhiều nghệ sĩ trong Vbiz đã có những hành động thiết thực, ý nghĩa như ủng hộ, đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân quyên góp. 

Đồng thời, nhiều sao Việt như Thủy Tiên, Phi Nhung, vợ chồng Lương Thế Thành, Phan Anh, Trang Trần, Hòa Minzy, Lê Thúy, Lệ Hằng,… đã đến miền Trung phát quà, tiền ủng hộ để bà con vượt qua khó khăn do bão lũ gây ra. Hành động đẹp này của họ nhanh chóng nhận được sự chú ý, theo dõi và ngưỡng mộ của khán giả. 

Thế nhưng, nhiều nghệ sĩ cũng gặp phải không ít những ý kiến trái chiều, thậm chí bị chỉ trích từ một bộ phận cư dân mạng. Ví dụ như Phi Nhung bị thắc mắc vì cười khi đi làm từ thiện, Hòa Minzy gặp sự cố bị ném đá vỡ kính xe, Thủy Tiên bị một số khán giả soi mặc đồ hiệu đi cứu trợ,…

Miền Trung chìm trong biển nước.

Miền Trung chìm trong biển nước.

Mới đây, trên trang cá nhân, người mẫu Lê Thuý bất ngờ bật khóc nức nở khi bị xúc phạm là kẻ xảo trá khi đi làm từ thiện.

Người mẫu Lê Thúy đến miền Trung để giúp đỡ bà con gặp khó khăn vì bão lũ.

Người mẫu Lê Thúy đến miền Trung để giúp đỡ bà con gặp khó khăn vì bão lũ.

Cụ thể, người mẫu chia sẻ:

'Ngồi trên xe mà nước mắt lưng tròng. Cách đây 10 ngày chưa lũ nặng ở khu vực Trường Xuân, mình điện về báo sẽ giúp 3 xã Hiền Ninh, Tân Ninh, Trường Xuân mỗi xã 100 hộ, mỗi hộ 500 ngàn, và tình hình hiện tại khắp nơi kêu thiếu lương thực mình gấp rút đi gom lương thực trước cứu đói bà con, tiền bạc đợi sau khi lũ rút sẽ cố gắng giúp bà con 1 ít tiền trang trải. Mình cũng đã bàn với Lệ Hằng và quyết định như vậy.

Hôm qua có bạn trên Trường Xuân kêu thiếu đồ ăn nên mình xin số điện thoại chủ tịch xã để gọi cấp đồ ăn lên và hỏi thăm tình hình. Và anh ấy vẫn báo bà con thiếu ăn, người già nhiều nên nay đoàn 5 giờ sáng dậy đi gom bánh, sữa gửi lên vì đồ ăn bây giờ quan trọng hơn tiền bạc ngay lúc này. Và hôm qua, 2 chị em chỉ báo cung cấp đồ ăn chứ không hề nói gì đến tiền bạc. Vậy mà đang ngồi đi tiếp tế đồ ăn mà nhận được cuộc gọi, trách móc, xúc phạm bảo đoàn mình xảo trá làm mất mặt anh ấy này kia.

Mình đã nói rõ và giải thích rõ là tiếp tế đồ ăn này kia nhưng anh ta vẫn quát mắng, xúc phạm đến mình. Bỏ công sức ra đi không một lời kêu ca mệt, không màng đến an toàn chỉ cần giúp bà con vậy mà thật sự muốn tắt thở khi bị xúc phạm'.

Sau H’Hen Niê, đến lượt Lê Thúy khóc nức nở vì bị nói 'xảo trá' khi làm từ thiện 2

Lê Thúy bật khóc vì bị một người xúc phạm, trách móc khi đi làm từ thiện.

Lê Thúy bật khóc vì bị một người xúc phạm, trách móc khi đi làm từ thiện.

Ngay sau khi chia sẻ, bài đăng của Lê Thuý nhanh chóng nhận được sự quan tâm, đồng cảm của khán giả.

Bên dưới phần bình luận, Lệ Hằng - người đồng hành cùng Lê Thúy trong chuyến thiện nguyện này đã chia sẻ hình ảnh Lê Thúy khóc nức nở trên ô tô. ‘Thương ghê, xung quanh mình ai cũng khóc nè Niê H'Hen. Thôi, mình đi cứu trợ đói trước còn tiền bạc để sau chứ', Á hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015 khuyên Lê Thúy.

Đông đảo bạn bè, người hâm mộ khuyên Lê Thúy bỏ ngoài tai những lời nói không hay.

Đông đảo bạn bè, người hâm mộ khuyên Lê Thúy bỏ ngoài tai những lời nói không hay.

Được biết, nhìn bà con chịu cảnh khổ cực, Lê Thúy và Lệ Hằng quyết định lên đường viện trợ cho người dân vào sáng 19/10. Cô và Lệ Hằng cùng đoàn đi từ thiện đã bàn bạc gấp rút, gom lương thực cứu đói bà con, còn tiền bạc đợi sau khi lũ rút sẽ giúp mỗi người một ít.

Sau H’Hen Niê, đến lượt Lê Thúy khóc nức nở vì bị nói 'xảo trá' khi làm từ thiện 5

Hình ảnh Lê Thúy và Lệ Hằng đi làm từ thiện ở miền Trung.

Hình ảnh Lê Thúy và Lệ Hằng đi làm từ thiện ở miền Trung.

Trước đó, Hoa hậu H'Hen Niê cũng chung tay với đàn chị Lệ Hằng đóng góp 50 triệu đồng để giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua bão lụt. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng Hoa hậu trích số tiền đó là vẫn còn khá ít so với độ nổi tiếng của cô, đọc những dòng bình luận này người đẹp Ê Đê cảm thấy bị tổn thương nên nước mắt cứ rơi.

Những giọt nước mắt của H'Hen Niê khiến nhiều người thương xót.

Những giọt nước mắt của H'Hen Niê khiến nhiều người thương xót.
Góp ý cho Tiin