Ưng Đại Vệ 

Họ và tên: Ưng Đại Vệ
Năm sinh: 01/09/1982
Quê quán: Lâm Đồng
Sự nghiệp:

Ưng Đại Vệ là từng 1 trong 5 thành viên của nhóm nhạc GMC từng rất đình đám vào thời điểm 2003-2005 với nhiều bài hit như Đêm trăng tình yêu, Kiếp lữ hành, Nỗi sầu đêm vắng...

Sau khi nhóm tan rã, anh bước tiếp con đường ca hát solo từ năm 2007 đến 2010. Ưng Đại Vệ theo đuổi dòng nhạc thị trường, phù hợp với tai nghe khán giả miền Tây.

Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, anh bất ngờ 'biến mất' khỏi thị trường âm nhạc, để lại nhiều thắc mắc cho người hâm mộ.

Tháng 12/2016, Ưng Đại Vệ bất ngờ tham gia chương trình thực tế Sing My Song và gây sốt.

Tiin.vn trên Facebook

Sau hơn 10 năm làm nghệ thuật, Ưng Đại Vệ mới dám làm điều này!

Ưng Đại Vệ

Không chỉ đầu tư sản xuất phim, Ưng Đại Vệ còn khiến người hâm mộ bất ngờ với phong cách thời trang trẻ trung, phá cách.

Sau 1 thời gian dài khá im ắng với công việc kinh doanh, chạy show, hiện tại Ưng Đại Vệ đã sẵn sàng trở lại với đường đua Vbiz bằng hàng loạt sản phẩm liên tục từ giờ cho đến năm 2018. 

Ưng Đại Vệ cũng cho biết, giờ đây anh khá hăng say và có nhiều năng lượng để chuẩn bị gửi tặng đến khán giả không chỉ những sản phẩm âm nhạc, mà còn 'chơi lớn' khi quyết định đầu tư sản xuất phim ảnh.

Dù chỉ là bộ phim ngắn 4 tập nhưng giọng ca Yêu một người phải chăng lầm lỗi vô cùng tâm đắc. Với lần đầu làm điều đặc biệt này, Ưng Đại Vệ đã cùng hợp tác với những gương mặt trẻ nhưng được cộng đồng mạng yêu thích như: Gino Tống, Kim Chi (seri Phim cấp 3) hay diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm.

Làm việc với những người trẻ vì vậy Ưng Đại Vệ cũng quyết định thay đổi hình ảnh của mình để trở nên mới mẻ hơn.

Trái ngược hẳn với phong cách lịch lãm, điển trai như soái ca thường thấy, Ưng Đại Vệ đã 'lột xác' với những chiếc quần caro, áo da và mang vớ cao... đây cũng là trend đang được giới trẻ ưa chuông thời gian gần đây.

Ưng Đại Vệ chia sẻ, đây cũng là lần đầu tiên anh dám diện những bộ cánh như thế này trong suốt hơn 10 năm ca hát. Ban đầu có hơi thấy sai sai nhưng sau đó cũng quen mắt dần.

Không chỉ là phong cách thời trang, gu âm nhạc của Ưng Đại Vệ trong thời gian tới cũng sẽ mới mẻ hơn để có thể thích hợp với thị hiếu khán giả bây giờ. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ưng Đại Vệ tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi