Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau hơn một năm hẹn hò, Cường Đô La hé lộ thời gian 'về chung một nhà' với Đàm Thu Trang

Cuối cùng thì cũng đến ngày Cường Đô La đề cập đến việc kết hôn với người đẹp gốc Lạng Sơn.

Sau hơn 1 năm yêu nhau với không ít sóng gió cùng lời đàm tiếu của dư luận thì mới đây, Cường Đô La đã nói về chuyện cưới xin với Đàm Thu Trang. Đáng chú ý là điều này chỉ được tiết lộ qua 1 dòng bình luận trên trang cá nhân của người yêu. 

Cụ thể, dưới bức ảnh người đẹp gốc Lạng Sơn đăng tải ngày 24/9, vào ngày hôm qua 18/10, Cường Đô La bất ngờ để lại dòng bình luận đầy ẩn ý. Theo đó, phía dưới bức ảnh của người đẹp, một người bạn của cô nhắn nhủ: 'Ngày càng xinh ấy chị Trang ơi, khi nào đám cưới chị nhớ mời em nhé'. Và thay lời bạn gái, Cường Đô La đã đáp lại: 'Sang năm anh chị gửi thiệp mời cho hai em nhớ vào chia vui với anh chị nhé'.

Bình luận của Cường Đô La ngầm tiết lộ thời gian tổ chức hôn lễ với Đàm Thu Trang sau 1 năm hẹn hò?

Bình luận của Cường Đô La ngầm tiết lộ thời gian tổ chức hôn lễ với Đàm Thu Trang sau 1 năm hẹn hò?

Ngay lập tức, dòng bình luận đã khiến đông đảo khán giả cho rằng, Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ tổ chức đám cưới vào năm 2019 tới đây. Tuy nhiên, cặp đôi này vẫn chưa lên tiếng xác nhận chính thức khiến dân mạng càng thêm tò mò.

Chuyện tình của đại gia phố núi Cường Đô la chưa bao giờ hết hot trên mặt báo, cho dù cặp kè với người đẹp, chân dài nào đi chăng nữa, chuyện tình của anh vẫn hết sức ngọt ngào và được công chúng đặc biệt quan tâm.

Về mối quan hệ với Đàm Thu Trang, doanh nhân này tỏ ra vô cùng nghiêm túc. Cường Đô La  để tình trạng hôn nhân trên Facebook của mình là 'đã đính hôn' cũng như thường xuyên đăng tải hình ảnh đi chơi của họ. Ngoài ra anh còn thoải mái gọi Đàm Thu Trang là vợ và công khai sự lãng mạn trên mạng xã hội. 

Trạng thái trên Facebook 'Đã kết hôn' của Cường Đô La

Trạng thái trên Facebook 'Đã kết hôn' của Cường Đô La

Sau hơn một năm hẹn hò, Cường Đô La hé lộ thời gian 'về chung một nhà' với Đàm Thu Trang 2

Cả hai thường xuyên đăng ảnh đi chơi cùng nhau.

Cả hai thường xuyên đăng ảnh đi chơi cùng nhau.
Góp ý cho Tiin