Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau Huỳnh Hiểu Minh, đến lượt Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như bị đồn đã ly hôn

Sau một thời gian im ắng, cuộc sống gia đình của vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như lại xuất hiện trên mặt báo với tin đồn đã ly hôn.

Lâm Tâm Như trở thành tâm điểm của sự chú ý khi xuất hiện trong một sự kiện với đầm cúp ngực hôm 11/12 vừa qua. Nhiều người cho rằng, bà xã Hoắc Kiến Hoa đã quá coi thường sức khỏe, bất chấp cái lạnh. Điều thứ 2 khiến nhiều mọi người đặt nghi vấn là cô không đeo nhẫn cưới. Ngay lập tức, đồn đoán về việc cặp đôi đã ly hôn được phát tán trên mạng xã hội.

Hình ảnh Lâm Tâm Như tại sự kiện hôm 11/12

Hình ảnh Lâm Tâm Như tại sự kiện hôm 11/12

Có người cho rằng, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã thật sự ly hôn nhưng vì danh tiếng và những hợp đồng quảng cáo, họ vẫn giữ bí mật. Dù không có bất cứ bằng chứng xác thực nào nhưng bài viết này đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Thậm chí, nhiều câu chuyện đã được thêu dệt từ tin đồn này, như là 'sau khi chia tay chồng, mỹ nhân họ Lâm phải vất vả kiếm tiền nuôi con', hay 'Lâm Tâm Như thân mật với người đàn ông ngoại quốc sau khi chia tay chồng'. 

Cặp đôi thường xuyên bị đồn đã ly hôn

Cặp đôi thường xuyên bị đồn đã ly hôn

Một số fan hâm mộ của Lâm Tâm Như đã vào bênh vực cô. Họ cho biết, nữ diễn viên không đeo nhẫn cưới vì tuân thủ quy tắc của ban tổ chức không đeo trang sức riêng. Và điều này là hoàn toàn bình thường.

Quan hệ của cặp vợ chồng được khẳng định là vẫn rất tốt đẹp. Cách đây ít lâu, cặp đôi còn bị bắt gặp đi tụ tập với bạn bè của Hoắc Kiến Hoa.

Tuy nhiên, họ đã dùng cuộc sống hạnh phúc của mình để đáp trả dư luận 

Tuy nhiên, họ đã dùng cuộc sống hạnh phúc của mình để đáp trả dư luận 

Sau khi kết hôn và sinh con, vợ chồng Hoắc Kiến Hoa thường xuyên phải đối mặt với tin đồn cuộc sống không hạnh phúc. Nam diễn viên thậm chí bị tung nhiều hình ảnh thân mật với bạn khác giới và lạnh nhạt với vợ. Trong khi đó, Lâm Tâm Như thường là tâm điểm của báo chí với những hình ảnh xuống sắc.

Để đáp trả dư luận, cả hai im lặng và dùng hành động để chứng minh. Họ chăm chỉ đi diễn, chăm sóc con cái và khoe những hình ảnh ngọt ngào lên mạng xã hội.

Giúp Tiin sửa lỗi